Type to search

aaaaaaaaaaaaaaab
Nhân Vật Sự Kiện

Cấn Thị Thêu: tôi vô tội

VIETLIVE.TV Jan 13Cấn Thị Thêu: tôi vô tội
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=3211084695842732&id=100008236984260

Support VietLive: https://www.paypal.com/paypalme/vietlivetv
Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join
VIETLIVE TV 2:
https://www.youtube.com/channel/UCMA6UuQaDxK5x6l0JCh3Gcg/

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Kính thưa quý vị, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau từ hải ngoại đến quốc nội, từ “lề dân” đến “lề đảng:. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả. Chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

source

Tags:

You Might also Like

7 Comments

 1. Hiep Tran January 13, 2022

  Lũ quỷ đỏ búa liềm.se có quả báo với tụi bây.

 2. Thien Bao January 13, 2022

  bà cấn thi Thêu..( TÔI VÔ TÔI…VÀ TÔI LÀ NAN NHÂN CỦA ĐCS VN)👏👏👏🖒🖒🖒toàn thể ng VN chân chính..ủng hô cô Cấn Thi Thêu💛❤💚💜💟💚❤

 3. Ta Quang Cong January 13, 2022

  Ở chế độ độc tài CSVN nói thật là cái tội nghiêm trọng nhất đấy chị Thêu ạ

 4. Minh Hien January 13, 2022

  Ngày nay, giống như GS Nguyễn Phú Trọng mô tả về mặt hiện tượng, có các ý kiến nhận định, văn hóa VN gặp khủng hoảng bản sắc khi 'con đường XHCN' đã phá sản, và kinh tế 'tư bản hoang dã' lớn mạnh.Tại Hoa Kỳ, TS triết học Nguyễn Hữu Liêm từng viết rằng "nền văn hóa tập thể của Đảng Cộng Sản Việt Nam – ít nhất là trong nước – hình như là câu trả lời đương nhiên cho sự khiếm khuyết của chất keo văn hóa dân sự và công dân Việt". TRONG HỘI NGHỊ BẤT THƯỜNG ĐÃ CHỈ ĐẠO CÔNG AN ĐỊA PHƯƠNG BẮT BỎ TÙ VỢ CHỒNG NGƯỜI NÓI BẰNG THỰC TÙY TIỆN KHÔNG LỆNH BẮT,KIỂU CHÍNH TRỊ DU CÔN.Không độc lập về văn hoá sẽ không tạo được độc lập chính trị, tức không có nền độc lập siêu nhiên.

 5. Minh Hien January 13, 2022

  Ông Trọng cho rằng, HĐLLTƯ phải hết sức tránh tư tưởng bảo thủ, cục bộ, võ đoán, quy chụp và phát huy dân chủ, tự do tư tưởng trong nghiên cứu lý luận, nhưng đồng thời phải " chủ động, kiên quyết đấu tranh không khoan nhượng với các luận điểm phản động, thù địch, xuyên tạc; bảo vệ nền tảng tư tưởng, đường lối, chủ trương đúng đắn của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.Nguyễn Xuân Thắng học kinh tế chính trị tuân theo chỉ đạo của Trọng nhà triết học khiếm khuyết.(*) THỊT VỢ ĐỒNG CHÍ MÀ ĐẢNG TRƯỞNG VẪN PHONG CHO CHỨC MỚI RẤT OA.Võ văn Thưởng thêm câu đổi mới tư duy. Tập đau khổ vì “kiến thức không đầy đủ”. “Vấn đề không phải là Tập đi theo hướng tả hay hữu mà là ở chỗ ông ta thiếu óc phán đoán căn bản và nói năng phi logic”. Với những khiếm khuyết như thế, làm sao chúng tôi có thể kỳ vọng ông ta sẽ dẫn dắt cuộc chiến đấu để cải cách chính trị ? Né tránh tất cả những vấn đề cốt yếu của cải cách chính trị. Cố gắng tự do hóa nền kinh tế trong lúc siết chặt quyền kiểm soát chính trị là một mâu thuẫn. Tuy nhiên Tập đang phát động một chiến dịch tư tưởng lớn nhất kể từ sau cái chết của Mao để làm sống lại sự cai trị theo chủ nghĩa Mao. Kế hoạch của ông ta kêu gọi tăng cường giám sát xã hội và dập tắt tự do biểu đạt. Một lệnh cấm mọi cuộc thảo luận về chế độ dân chủ hợp hiến và những giá trị phổ quát đã được quảng bá một cách trơ trẽn dưới danh nghĩa “quản trị, quản lý, dịch vụ và luật pháp”.

 6. Minh Hien January 13, 2022

  Khi tiếp xúc với tổng cục tình báo quân đội vào cuối năm 2016 Nguyễn Phú Trọng:Thay mặt Bộ Chính trị, Quân uỷ Trung ương, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích to lớn, truyền thống vẻ vang của Tình báo Quốc phòng. giống những tên độc tài khát máu, cuồng tín trên thế giới hay không, và chiêm nghiệm cho số phận đất nước, dân tộc này nếu như hắn độc tôn quyền lực. Ông Nguyễn Phú Trọng vẫn nuôi ý đồ tái cử Khoá XII,XIII chức Tổng bí thư bằng mọi giá thì chẳng khác gì ông đang chơi “một canh bạc” nguy hiểm mà chắc chắn sẽ thất bại. Điều đó không chỉ hại cho bản thân ông mà còn làm ông trở thành tội đồ phá hoại ĐH Đảng lần thứ XII và XIII. Vì về bản chất, thể chế chuyên chính dựa vào áp đặt, bạo lực, là mảnh đất để thù hận,ân oán… nảy nở. Đảng Cộng sản Trọng Tàu+không muốn người lao động có quyền. Đầu năm 2017 Nguyễn Phú Trọng lén lút đi Trung Quốc ký 15 hiệp định bí mật trong đó có thỏa thuận lùi viêc trao Việt Nam cho Trung Quốc vào 2020 mà vào năm 2025 và Trung Quốc đã đổng ý. Vi phạm hiến pháp 1946 chủ tịch nước không phải chịu trách nhiệm gì ngoài tội phản quốc.Vi phạm SẮC LỆNH CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HOÀ SỐ 133-SL NGÀY 20 THÁNG 1 NĂM 1953. Hiến pháp 1992.Trong chương V cũng ghi rõ rằng: Công dân phải trung thành với Tổ quốc. Phản bội Tổ quốc là tội nặng nhất" (điều 76). ”Không dựa trên bất cứ một triết thuyết cao siêu nào về chính trị hay kinh tế, trên mọi chiến trường hay thương trường việc 97,59% đại biểu Quốc hội thông qua Hiến pháp mới 2013 là “phải” chọn phe một địa cực,một vành đai,một con đường của một bộ phận đảng viên>< ). Theo ông Tiến là Chủ tịch Hội các nhà quản lý các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam nếu Hiến pháp sửa đổi 2013 được đưa ra toàn dân để các cử tri, những người có quyền bỏ phiếu thông qua thì việc đạt được một tỷ lệ cao 97,59% tại Quốc hội Việt Nam là trò cười,nếu được trưng cầu dân ý, thì dân không đồng ý quốc hữu hóa đất đai của mình. “ Điều 108 BLHS năm 2015 về “Tội phản bội Tổ quốc”.Quy định trong BLHS năm 2015 được sửa đổi theo hướng mở rộng khách thể của tội phạm. Ngoài độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, chế độ xã hội chủ nghĩa, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam như quy định của Điều 78 BLHS năm 1999, Điều 108 BLHS năm 2015 thay thế khách thể “lực lượng quốc phòng” bằng “tiềm lực quốc phòng, an ninh”. TỰU TRUNG LẠI CÔNG DÂN PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM QUỐC GIA TRƯỚC HẾT LÀ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG :QUÂN ĐỘI,CÔNG AN VÀ DÂN QUÂN DU KÍCH .DỦ HỌP BẤT THƯỜNG QUỐC HỘI.MONG SỐ PHẬN NGUYỄN PHÚ TRỌNG MAY MẮN NHƯ ÔNG CHỦ CHỢ VÒM.CÒN đưổi những người bảo hiểm y tế quân y 108 nơi trú thường xuyên cũng không tránh được sát hận của gia đình mấy trục ngưởi bị giết và mấy trăm con người bị bỏ tù oan khuất nhân danh CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM lừa đảo chính trị nghê tởm của NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ BỘ CHÍNH TRỊ THEO TRUNG LẬP MÔN CHIỀU.

 7. Brad Nguyen January 13, 2022

  Cấn Thị Thêu là chị Dậu 2.0 chống lại bọn triều đình nhà Sản đỏ sưu cao thuế nặng và cướp đất dân