Type to search

aaaaaaaaaaaaaaab
Bình Luận Thời Sự

Đầu năm TBT Trọng cho đảng uống “biệt dược” Xuyên Tâm Liên

VIETLIVE.TV Jan 09Đầu năm TBT Trọng cho đảng uống “biệt dược” Xuyên Tâm Liên
https://vietnamthoibao.org/vntb-%e2%80%8b%e2%80%8bdau-na%cc%86m-tbt-tro%cc%a3ng-cho-da%cc%89ng-uong-bie%cc%82t-du%cc%9bo%cc%a3c-xuye%cc%82n-ta%cc%82m-lie%cc%82n/

Support VietLive: https://www.paypal.com/paypalme/vietlivetv
Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join
VIETLIVE TV 2:
https://www.youtube.com/channel/UCMA6UuQaDxK5x6l0JCh3Gcg/

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Kính thưa quý vị, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau từ hải ngoại đến quốc nội, từ “lề dân” đến “lề đảng:. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả. Chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

source

Tags:

You Might also Like

30 Comments

 1. sn nguyen January 9, 2022

  CSVN: Khg nhung "dinh cao tri tue loai Nguoi" ma con "dinh cao tri tue loai Khi Truong Son" giong nhu Ho (cha gia Dam Tac)

 2. Minh Trí January 9, 2022

  Ăn Tết xong dẫn Bung Ngọc Toang cùng đồng bọn Kền Kền cs chui vào Lò do mình dựng lên để tránh rét là vừa nha???

 3. Teo Danh January 9, 2022

  Bai nay ma toi nho may thang cha dau hem sang som uong ruou con china roi ngay qua di Co Vai ong ra di Theo ong ba

 4. Trung To On January 9, 2022

  Dân dưới vĩ tuyến 17 có cái may mắn không bị ảnh hưởng bởi nền giáo dục ngược đời thời chia cắt đất nước mà dân miền Bắc đã có thể nói là cái tai họa…
  tuyển chọn sinh viên đại học họ đã tuyển những thành phần yếu kém từ gốc rễ cho tới điểm thi dẫn đến cái hậu họa ngày nay … cán bộ khung điều hành đất nước hôm nay …. minh trứng rõ dàng….
  Thủ tướng đương nhiệm Phạm minh Chính phát biểu tại Anh Quốc nói chuyện no đói anh ta hiên ngang tuyên bố người Việt Nam chúng tôi chỉ ăn no là đủ khỏi cần nói … có nghĩa là không thèm sui nghĩ ….
  Phải làm sao ??? Từ từ nhưng chắc chắn không lâu người dân trong nước họ đã có cách thấy rồi mình chỉ xem thôi

 5. Đúng Phan January 9, 2022

  Tư tưởng phát sinh hành động
  Bó tay

 6. Xuân Trường Vũ January 9, 2022

  Trứng rồng thì nở ra rồng liu điu lại đẻ ra giòng liu điu

 7. tinvitr tinvitr January 9, 2022

  Cam on May Lu Trong Thang. Nam nao cung nghe mot Diep Khuc Ngan Nhu An Chao. Cho Tao Xin di Tui Bay Lu Quy CSVN

 8. Hồng Nguyễn Văn January 9, 2022

  Cầu danh bất cầu lợi .cầu lỗ bất cầu lời ..miễn có việc làm lãnh lương lãnh bỗng là được !!

 9. Tam Minh January 9, 2022

  Lời nói đáng giá ngàn vàng nhưng lãnh đạo Việt Nam cứ nói thao thao bất tuyệt nhưng thật ra rỗng tuếch rỗng toác dân nghèo khổ hoàn nghèo khổ.

 10. Ngoclinhdan Le January 9, 2022

  Chỉ có đau đat chưa oc đâu hủ mới không nhìn ra một logic quá giản đơn: Đảng kêu gọi đáng viên làm giàu (tức công nhiên từ bỏ giai cấp vô sản_giai cấp không có tài sản riêng đáng kể) vậy còn ai để xây dựng Đảng mà xây dựng cho ai và để làm gì Khi trong xã hội môi người đều làm giàu (tức đều là hoặc chỉ ít đều mang tinh thần tu sản) thì Chủ nghĩa xã hội (Chú nghia6 lấy lợi ích chung của xã hội làm có bản ,_ giống như tổ chức của bầy ong bây kiến_cua cải là của chung dung chung )) còn ý nghĩa gì và áp dụng cho ai Vậy xây dựng thế nào và xây làm chó gì nữa Sao người ta cứ nói mà chả nghĩ đến logic tiên trình thể nhỉ : Chả nhé toàn ốc Lợn mồm Vet a

 11. Chanh Truong January 9, 2022

  Mới thằng quan cs khi mở mồm ra là mũi thui bay khắp nước không chiu nói ,,,, qua nhục ,

 12. Văn Dũng January 9, 2022

  Chuẩn thì ko cần chỉnh. Chỉnh tức ko chuẩn.

 13. Bai nguyen January 9, 2022

  Môt bai ma 90 năm hoc mai va xâiy dưng vân không xong dôt thât

 14. Nguyen Trung January 9, 2022

  Nước người ta muốn công chức không tham nhũng thì người ta xây dựng chính sách . Còn ở Việt Nam thì dùng mấy câu nói như ngáo đá : cán bộ đảng viên phải thế này thế kia rồi hy vọng nó có hiệu quả trong chống tham nhũng !? .

 15. Dán Tem Thơ January 9, 2022

  ĐM! Từ 1930 đến nay, năm nào cũng triệt để….

 16. Rose Paxton January 9, 2022

  Dam rung ru ra doi that Kinh tom qua

 17. Mai Nguyen January 9, 2022

  Tham nhũng từ Trung ương xuống địa phương, thì ai xử ai đây các bạn ?

 18. Oanh Le January 9, 2022

  Hơn nửa thế kỷ "chỉnh đốn, xây dựng, gương mẫu liêm chính chí công vô tư, vì dân vì nước", nhắc đi nhắc lại nhảm nhí, chẳng thấy gì, chỉ thấy bầy đàn đục khoét, vơ vét quan càng giàu sang, non nước càng hoang tàn, sình thối ô nhiễm, dân oan khắp nơi, đau khổ triền miên.

 19. Duong Dang January 9, 2022

  😎😎😎😎😎😯😳🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈💗🙈💗💗💗💗💗💗💗💗🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈🙈

 20. Duong Dang January 9, 2022

  😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎😎🥶🥵

 21. Stresemann Gustav January 9, 2022

  Chào ban ngày Thanh Tâm xinh đẹp 🌿🌹🌹🌹🌿🌸🌸🌸🌿🌹🌹🌹🌿

 22. Ryan Long January 9, 2022

  không biết tuyển nhân sự!
  cả một hệ thống xã hội, tuyển nhân sự bằng biện pháp bán chức vụ, và con ông, cháu cha, bằng cách đút lót, hối lộ.
  đã tuyển chọn cả nhóm, không có kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, và nhận thức công việc, cứ u u mê mê mơ mơ hồ hồ, nổ banh mồm kêu gào tâm và đức.
  "chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài" cứ tuyển nhân sự mà chỉ cần tâm và đức, không cần tài năng thì quốc gia nhân dân Việt Nam chỉ có bị lý thông và bần cùng tới khi trái đất này tới thời diệt vong.
  "chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài" vì cái hay đực gì của dòng chữ này, mà khốn nạn cho cái nghề tuyển nhân sự quan chức, cho các triều đình phong kiến mạt vận cho quốc gia nhân dân Việt Nam, u mê
  cho tới tận ngày nay, mà vẫn còn dùng.
  giải quyết công việc và làm việc cần tài năng, tài năng lãnh đạo, tài năng hoàn thành công việc. không làm được thì bị loại ra, để người có tài năng công việc họ làm. không có tâm đức gì mà có thể hoàn thành và thay thế được tài năng.
  tâm đức ý nghĩa dạy bảo nhóm quan chức có tài năng, mà muốn ngônh nghênh chốn quan trường thời xưa thì coi trừng mất mạng. cho chúng ta thấy truyền thống trong giới cai trị ở Việt Nam là hoang dã, có tài cũng không được thể hiện ra bên ngoài để hoàn thành công việc, nếu mà thể hiện tài năng là phải cẩn thận với sự miệt thị từ những đồng nghiệp khác, cho tới giới chóp bu, văn hóa truyền thống, đôi khi hiểu không đúng gây hậu quả thậm tệ. thế là mặc kệ nó, từ quan trường cho tới dân trường, không ai muốn thể hiện và học tập tài năng để làm gì cả, mà chỉ cần một chữ tâm là bằng ba chữ tài, cần gì tài năng. bọn họ đâu có trọng dụng tài đâu mà học. chỉ cần đi nhặt ở đâu có chữ tâm là được trọng dụng. vì vậy Việt Nam mới bần cùng tài năng về nhiều lĩnh vực như ngày hôm nay. lãnh đạo học thức Việt Nam đừng lú lẫn nữa. chỉ có mỗi chữ tâm thì chỉ ngồi gọi cô hồn mà sống.
  quan văn thì phải học văn, để hiểu văn, và phải hiểu nhiều những ngôn từ khuyên bảo phải tùy thuộc vào từng bối cảnh để thích nghi.
  cứ lấy tâm đức ra mà cư xử, và đối đãi với công việc thì bao giờ mới hoàn thành.
  thảo nào, cứ chỉnh đốn mãi cái đảng Việt cộng vô sản
  bằng giải Pháp tâm đức nó mới tàn tạ do các quan chức toàn tâm toàn đức tạo ra hậu quả của hệ lụy như ngày hôm nay.

 23. Hac Cao January 9, 2022

  Thanh Tam Mac Ao Dai Dep Qua ….💞💋💖

 24. Vu Tran January 9, 2022

  Năm nào cũng có đại án tham ô,mới nhất là việt á dín 1 chùm,nhục nhã ê chề 1 đống lãnh đạo đều xài bằng dã,bó tay còn gì để nổ

 25. Duong Dang January 9, 2022

  Mộng tưởng?? Chúng ta là người Việt Nam hôm nay * hôm nay* ngày mai Việt cộng vẫn mãi mãi học tập theo hcm và tiến lên xã hội chủ nghĩa *vịt cộng. Việt Cộng. Tôi hỏi các bạn theo hcm và xã hội chủ nghĩa Việt cộng!!!! Có nghe rõ rõ rõ không. Người Việt chúng ta phải biết nhận thức từ.!!!!!Tự trọng!!!!!!!!!!!😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇

 26. khoi tran January 9, 2022

  chung dao tao sinh ra nhung thang nhung con co tinh khi quai thai quai go de roi nhung nguoi dan lanh dau kho vi chung den muc tot cung len den dinh diem tai tieng .luc nay chung moi dem ra xu nhung chi la nhung an tuong trung roi chung lai dao tao ra tiep .

 27. Văn thanh Vo January 9, 2022

  Thái Thú Nguyễn Phú Trọng sẽ lần lượt cho đàn em qua uống nước phóng xạ để mình đồng xương sắt như Thần chiến thắng Achile làm bá chủ võ lâm vô địch thiên hạ và không còn tham nhũng

 28. Đặng thế Phong karaoke January 9, 2022

  Phét…….

 29. Mõ Tre January 9, 2022

  Văn kiện các kỳ đại hội đảng cộng sản việt nôm toàn là những lời sáo rỗng từ kỳ này qua kỳ khác rập khuôn không có gì mới mẻ cũng không có gì tiến lên được ?

 30. Dung Ho January 9, 2022

  Cong san la loai gi ko hieu noi ko dien ta duoc so voi suc vat thi toi cho con vat