Type to search

aaaaaaaaaaaaaaab
Những Vấn Đề Quanh Ta

NHÀ NƯỚC SẼ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO VỚI TIN GIẢ CÔNG KHAI?

VIETLIVE.TV Jan 05NHÀ NƯỚC SẼ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO VỚI TIN GIẢ CÔNG KHAI?
https://www.rfavietnam.com/node/7076

Support VietLive: https://www.paypal.com/paypalme/vietlivetv
Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join
VIETLIVE TV 2:
https://www.youtube.com/channel/UCMA6UuQaDxK5x6l0JCh3Gcg/

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Kính thưa quý vị, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau từ hải ngoại đến quốc nội, từ “lề dân” đến “lề đảng:. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả. Chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

source

Tags:

You Might also Like

15 Comments

 1. Lê Chí Linh January 5, 2022

  "NHÀ NƯỚC SẼ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO VỚI TIN GIẢ CÔNG KHAI?" của J.B Nguyễn Hữu Vinh -> Vụ kit test Học Viện Quân Y & Việt Á làm sao đây?

 2. So Xo January 5, 2022

  Chính quyền làm giả giấy tờ đat đai của gia đình tôi , đe cướp đất đai của GĐ tôi thi bi xử phạt như thế nào

 3. Thuận Trần January 5, 2022

  Chào Thanh Tâm Vietlive Tv !

 4. Nhi Truong January 5, 2022

  -Một đảng cai trị, mọi việc đều do đảng chỉ đạo, không có đảng đối lập kiểm soát đảng cầm quyền, tam quyền phân lập, thì không có chính quyền nhân dân, công an nhân dân, quân đội nhân dân, đó chính là tin giả mà CSVN lừa gạt mọi người.

 5. Azui January 5, 2022

  LƯU MANH TẬN CÙNG 😠😡😩

 6. David Le January 5, 2022

  Làm sao mà xử lý bởi cá mè một lứa có phải khác lứa đâu mà chối cho được " Hok có đổi tiền đâu", hai tiếng sau làm cái rụp "hết phim"

 7. QUYEN TRAN CHANEL January 5, 2022

  Đưa tin giả lên án tin giả, giống vừa đánh trống vừa la làng ghê. Haizzzz

 8. quỳnh January 5, 2022

  tin giả do bọn cb đảng đưa ra để nhồi sọ dân giang hồ,vô đạo hèn nhát mục đích chỉ phát triển vững bền cái lũ chính quyền đương thời của mình

 9. Stresemann Gustav January 5, 2022

  Chào ban ngày Thanh Tâm xinh đẹp 🌿🌹🌹🌹🌿🌸🌸🌸🌿🌹🌹🌹🌿

 10. thánh ( rắc rối ) January 5, 2022

  Thiên đường,, lừa đảo 🦧

 11. thanhdat2001 van January 5, 2022

  Xây dựng và phát triển một VN hùng cường đi lên từ nền tảng của CSVN vượt qua các cản trở đó là tham nhũng , tự diễn biến tự chuyển hóa sẽ đi tới thành công ! Không bao giờ dân tộc Việt Nam cho phép quay lại hay nhìn lại cái chủ nghĩa thực dân Pháp và đế quốc Mỹ và sự phụ thuộc hèn mạt của chế độ nô lệ VNCH ! Mãi mãi dân tộc VN tránh xa cái bọn cccđ ! Cái bọn xỉa xói vào nền dân chủ tự do của chúng ta ! Chúng muốn dân tộc ta phải nô lệ cho cái tư duy dân chủ tự do kiểu Mỹ mà dân tộc ta đã quá chán ngán !

 12. Ngoclam Nguyenhoang January 5, 2022

  "Thiên đường XHCN" sao cái gì cũng giả vậy kìa??? Bằng giả, tin giả, truyền thông giả, đạo đức giả…, nhưng hút máu dân là thật 100%, thật là tuyệt vời cho một hệ thống toàn là GIẢ💯💯💯💯💯

 13. Trung To On January 5, 2022

  Cứ tin nào bị bỏ tù là tin thật 100% tin thật mới chỉ bị cảnh cáo hoặc khoá miệng là tin cũng rất thật nhưng lại vòng vo tam quốc kiểu bóng gió … đảng rất sợ nhìn đâu cũng thấy kẻ thù

 14. nông nghiệp January 5, 2022

  Tà quyền mà trí thức Tung hô là thiên đường .Người Việt Nam đang trả nghiệp của mình vì không tin vào thần thánh. Mọi chuyện điều có sự an bài của tạo hóa "luật nhân quả ".

 15. Tuấn Nguyễn Minh January 6, 2022

  Những tin thất thiệt hay lươn lẹo… làm cho cư dân mạng phẫn nộ và phản ứng. Hãy chung tay diệt trừ tin giả để làm cho xã hội có niềm tin vào con người và Cuộc sống! Vâtỵ mọi người hãy tỉnh táo phân biệt đâu là tin giả và đâu là tin thật ! Có như vậy thì xã hội mới mong phát triển!