Type to search

aaaaaaaaaaaaaaab
Bình Luận Thời Sự

Đừng đổ trách nhiệm cho Dân trong đại dịch cúm Tàu!

VIETLIVE.TV Nov 24Đừng đổ trách nhiệm cho Dân trong đại dịch cúm Tàu!
https://www.rfavietnam.com/node/7029

Support VietLive: https://www.paypal.com/paypalme/vietlivetv
Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join
VIETLIVE TV 2:
https://www.youtube.com/channel/UCMA6UuQaDxK5x6l0JCh3Gcg/

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Kính thưa quý vị, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau từ hải ngoại đến quốc nội, từ “lề dân” đến “lề đảng:. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả. Chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

source

Tags:

You Might also Like

6 Comments

 1. Ngọc An Tran November 24, 2021

  Chích ngừa hành dân đủ thứ giấy tờ

 2. Thanh Dinh November 24, 2021

  Một lũ khốn nan việt cộng đã hại nước hại dân Việt Nam

 3. Thuan Thuan November 24, 2021

  Nhung thang lanh dao. tuoi ten vo hoc …

 4. dân chơi sài gòn November 24, 2021

  việt nam đại hội đảng lần thứ 15 toàn là ăn học ngu dốt cứ ngồi lì mãi suốt 46 năm qua,chẳng biết giỏi về làm kinh tế phát triển.nào là đi bán vé số dạo,nào là đưa đi xuất khẩu lao động để gửi tiền về nuôi bọn cướp.vậy đến bao giờ người dân vn hết nghèo khổ đây😁không phải nói phản động😁mà để chửi chính phủ vn cai trị ngu dốt😁

 5. nghĩa hà November 24, 2021

  Đúng là đáng lo ngại.

 6. Truong Giang November 24, 2021

  Đổ thừa để làm gì ? Ai làm gì ai được nhau ? ……kkk….Bổn phận , trách nhiệm của những cơ quan chức năng trong lãnh đạo hay , triẻn khai , thực hiện phòng chống dịch ,… là phải sơ kết tổng kết chỉ ra được những ưu điểm , khuyết điểm , khó khăn thuận lợi , hay dỡ , tốt xấu , ,…. một cách khách quan đúng đắn của việc phòng chống dịch để rút ra bài học kinh nghiệm cho lần sau được tốt hơn . Chứ không phải MỘT CHIỀU CỰC ĐOAN CHÊ BAI , NÓI XẤU , BÔI NHOẠ ,…. với nhau mà tốt đẹp hay có được lợi ích gì đâu à . Vốn là CON NGƯỜI với nhau mà chứ đâu phải là TIÊN , THÁNH ,… chi đâu à …..kkk…. cùng là người VN trên một đất nước vốn vừa thoát ra từ trên nghìn năm bị nô lệ áp bức , bị chiến tranh tàn phá , cùng gánh chịu nạn bão lũ thiên tai địch hoạ hằng năm đã làm đất nước và tuyệt đại đa số nguòi dân VN trở nên nghèo nàn lạc hậu mà . Thế nên hể là người VN thì dù giỏi hay dỡ , dù tri thức hay không tri thức , dù xấu hay tốt ,… vv… cũng cùng nhau đoàn kết chung lòng , chung sức , chung tay giúo đỡ lẫn nhau để cùng phát huy mặt mạnh , thế mạnh vốn có của từng người để hoàn thành sự nghiệp đày CHÍNH NGHĨA , TO LỚN , THIÊNG LIÊNG l, CAO QUÝ là xây dựng , phát triển đất nước tiến nhanh tiến mạnh , thành công và bảo vệ vững chắc toàn vẹn chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc mình CŨNG NHƯ đã từng lập được KÝ TÍCH , hoàn thành sứ mệnh nhiệm vụ ĐÁNH ĐUỔI NGOẠI XÂM ( là hai cường quốc đế quốc Pháp và Mỹ to lớn nhất nhì thế giới ) để giải phóng dân tộc , thống nhất đất nước , mang lại hoà bình độc lập tự do từ chính những con người là đồng bào VN mình thuộc lớp hệ cha ông đi trước xuất thân đa số từ hai giai cấp nông dân và công nhân bị áp bức bóc lột thống khổ nhất XH bấy giờ đi làm cách mạng , kháng chiến theo như lời "" kêu gọi toàn quốc kháng chiến " của vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh . Thế nên có nên ở đó mà chê bai , nói xấu , bôi nhoạ , hạ thấp , vu cáo ,…. vv…. gì nữa không à ????……..kkk…..,,.