Type to search

Ý Kiến Cộng Đồng Mạng

Cảnh báo thực trạng xâm phạm nghiêm trọng quyền hành nghề luật sư

VIETLIVE.TV Nov 19Cảnh báo thực trạng xâm phạm nghiêm trọng quyền hành nghề luật sư
https://www.facebook.com/1569759542/videos/7284710854887708/

Support VietLive: https://www.paypal.com/paypalme/vietlivetv
Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join
VIETLIVE TV 2:
https://www.youtube.com/channel/UCMA6UuQaDxK5x6l0JCh3Gcg/

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Kính thưa quý vị, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau từ hải ngoại đến quốc nội, từ “lề dân” đến “lề đảng:. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả. Chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

source

Tags:
Previous Article

You Might also Like

12 Comments

 1. Nhân Nguyễn November 19, 2021

  Chào Thanh Tâm chúc sức khỏe an vui và những điều tốt đẹp 🌷❤️👍👍👍

 2. thánh ( rắc rối ) November 19, 2021

  Ông luật sư hỏi kỳ, đen đỏ là nó cả đấy 👹🐒🤸💥

 3. Tien Do November 19, 2021

  Ls ở đất nước tự do thì quan trọng còn đất nước việt nam ls vui thì cho ngồi lại phòng xét xử buồn đuổi thẳng ra ngoài đường lời nói của ls không giá trị tại phiên tòa ở vn

 4. Brad Nguyen November 19, 2021

  Công an cũng là xã hội đen mà ông luật sư không hiểu

 5. Truong Giang November 19, 2021

  Luật sư TỰ DO có nhiệm vụ CHÍNH YẾU LÀ BÀO CHỬA cho bị can sao cho đảm bảo KHÁCH QUAN đúng người đúng tội , đúng mức độ ,….. để cán cân công lý được THÊM công bằng , nhưng cũng như vấn nạn hám tiền , hám lợi ,… mà nhiều cá nhân trong XH ở VN đã từng bất chấp tất cả để xâm phạm vi phạm thì hiện cũng có rất nhiều người trong giới luật sư cũng đã QUÁ TRỚN , QUÁ LỐ BỊCH vì hám lợi từ thân chủ đã cố ý bẻ cong cán cân công lý , tiếp tay bào chửa cho kẻ phạm tội hòng thoát khỏi sự trừng phạt của công lý luật pháp . Như vậy là vi phạm pháp luạt , phản bội lại TTXH cần được duy trì tốt đẹp bền vững mà tuyệt đại người dân chính đáng luôn mong muốn khách quan công bằng , đầy tự tin được pháp luật bảo vệ mọi quyền lợi , danh dự , tính mạng , sức khoẻ ,…..vv….. không chấp nhận bất cứ kẻ nào ngang tàn , ngang nhiên xâm phạm , xem thường pháp luật , dụng thủ đoạn gian xảo để qua mặt pháp luật . . Và nên nhớ mọi người đều bình đẳng TRƯỚC pháp luật . Không hề CÓ VÙNG CẤM , không ai đứng ngoài vòng PHÁP LUẬT cả . Vậy nên cũng tuỳ theo chuyện , chớ có " THỔI PHỒNG , QUI CHỤP. , QUƠ ĐŨA ,…".bởi bên nào , chiều nào cũng có người xấu lợi dụng chức năng , nhiệm vụ , quyền hạn sẳn có .cả . Cho nên chuyện nào cho ra chuyện nấy chớ HỒ ĐỒ VU KHỐNG QUI CHỤP BẬY BẠ LUNG TUNG hen ,…. kkkk…,.

 6. David Le November 19, 2021

  Hồi vào thời của tui thì đa số người học về ngành luật thì đều là BKC không đó, chớ không có dân nào lọt vào nổi đâu. Như Võ Hoà Thuận là điển hình, chưa tốt nghiệp lớp 3 mà có luôn bằng tốt nghiệp Trường luật. Cho nên vụ Trịnh Vĩnh Bình thì toàn mới luật sư ở xứ sở Ông ta sang cãi, mà cãi bằng tiếng Việt chớ mà nói tiếng Pháp thì tụi nó cỡ chánh án là điếc đạc cán mai luôn ( Mấy thằng hồi Pháp chiếm đóng thì đi bán muối hết rồi), còn một số khác kịp thức tỉnh thì dám về sao, cãi cho người ta vừa xong thì bị tụi nó mời vào hộp đêm uống cà phê vợt dài hạn.

 7. Công Thanh November 19, 2021

  Ở đất nước cộng sản nghành luật sư không có quyền hạn và giá trị

 8. Thientam T November 19, 2021

  Hello Thanh Tâm Chúc sức khỏe ✌😍🤠

 9. Đức Quốc Văn November 19, 2021

  Đỉnh cao của luật là luật gi?

 10. Sanh Nguyen ngoc November 19, 2021

  Từ nay qua tháng hai chệt siết cổ thanh trừng tàn bạo bầy thú VN quyết liệt … không ngoan nghe chệt lịnh VN tự giết nhau loạn xạ nộp tiền nợ cho chệt … trước khi chệt tạp cạn bình vỡ toang nó kéo bầy thú VN cho điên tan nát.trước.

 11. vy November 19, 2021

  nơi không có quyền lực cộng đồng
  thì không có pháp luật , nơi không có
  pháp luật thì không có gì gọi là công bằng

 12. Binh Thai November 20, 2021

  Tội ngiệp!..CA không biết luật, vô học, không biết chữ gì khác ngoài…"địt mẹ mày"…ngài luật sư nên hiểu thế là đúng quy trình…