Type to search

Những Vấn Đề Quanh Ta

Bao nhiêu bệnh nhân Covid-19 chết oan?

VIETLIVE.TV Aug 18Bao nhiêu bệnh nhân Covid-19 chết oan?

Bao nhiêu bệnh nhân Covid-19 chết oan?

Support VietLive: https://www.paypal.com/paypalme/vietlivetv
Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

source

Tags:

You Might also Like

4 Comments

 1. Hoa Huỳnh August 18, 2021

  Cầu xin Chúa thương xót chúng con
  Cầu xin Đức Mẹ Maria che chở chúng con được bình an vượt qua trận đại dịch này

 2. TuoiTre PhatGiao August 18, 2021

  MỌI NGƯỜI CÒN CÓ KHẢ NĂNG HÃY TỰ LÊN KẾ HOẠCH ''mưu cầu sống còn'' DẨN DẮT GIA ĐÌNH BẰNG MỌI GIÁ CHẠY RA KHỎI VÙNG DỊCH TRỞ VỀ QUÊ HAY ĐI NHỮNG VÙNG SÂU CAO NGUYÊN – CÔN ĐẢO PHÚ QUỐC LÁNH DỊCH … DỊCH BỆNH LAN TRÀN SÀI GÒN-HÀ NỘI , CHẾT VÌ ĐÓI CHẾT VÌ DỊCH MÀ CHẲNG THẤY CÁI ĐÁM BÈ LỦ THỔ TẢ CẦM QUYỀN NÀY GIÚP GÌ CHO DÂN …. CHÚNG CHO DÂN ĂN TOÀN LÀ BÁNH VẼ TOÀN TUYÊN TRUYỀN MỊ DÂN … CÂM QUYỀN KHỐN NẠN THẬT, CHỈ CÓ DÂN GIÚP DÂN , CHỈ CÓ KIỀU BÀO HẢI NGOẠI MỞ RỘNG VÒNG TAY CỨU GIÚP NGƯỜI DÂN ĐANG BỊ DịCh BỆNH COVID19 VÀ ÁCH NẠN DỊCH CẦM QUYỀN THỔ PHỈ … Chỉ có kẻ xàm , kẻ ác , kẻ nhãm , kẻ tâm bất thiện mới tụ tập dưới cái ÁC ĐẢNG CỘNG PHĨ HẠI NƯỚC HẠI DÂN HÚT MÁU DÂN LA LIẾM TỚI CÁI ĐỈNH QUẦN CỦA NGƯỜI DÂN …. Chúng luôn đi ngược lại Ý Dân và Chân thiện Mỹ của Chánh Pháp Như Lai.

 3. báo phi August 18, 2021

  Chết oan rất nhiều. Vì chính sách đưa f0 đi cách li tập chung. Giờ thì quá tải để f0 ở nhà tự lo.Tội này ai đứng ra chịu trước dân đây.

 4. Hạnh Nguyễn August 18, 2021

  Chúc Thanh Tâm thật nhìu sức khỏe_ vui vẻ và xinh đẹp