Type to search

Ý Kiến Cộng Đồng Mạng

Một chính quyền xem dân như súc vật Người dân vẫn không thể kêu than

VIETLIVE.TV Aug 17Một chính quyền xem dân như súc vật Người dân vẫn không thể kêu than
https://www.facebook.com/thuphuong.vo.75436/posts/995471194588635

Support VietLive: https://www.paypal.com/paypalme/vietlivetv
Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join

#MCThanhTâm
#MCThiênHà
#VIETLIVETV

Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

source

Tags:

You Might also Like

9 Comments

 1. Việt nam tró chơi tró là đây.

 2. TuoiTre PhatGiao August 17, 2021

  MỌI NGƯỜI CÒN CÓ KHẢ NĂNG HÃY TỰ LÊN KẾ HOẠCH ''mưu cầu sống còn'' DẨN DẮT GIA ĐÌNH BẰNG MỌI GIÁ CHẠY RA KHỎI VÙNG DỊCH TRỞ VỀ QUÊ HAY ĐI NHỮNG VÙNG SÂU CAO NGUYÊN – CÔN ĐẢO PHÚ QUỐC LÁNH DỊCH …. DỊCH BỆNH LAN TRÀN SÀI GÒN-HÀ NỘI , CHẾT VÌ ĐÓI CHẾT VÌ DỊCH MÀ CHẲNG THẤY CÁI ĐÁM BÈ LỦ THỔ TẢ CẦM QUYỀN NÀY GIÚP GÌ CHO DÂN …. CHÚNG CHO DÂN ĂN TOÀN LÀ BÁNH VẼ TOÀN TUYÊN TRUYỀN MỊ DÂN ……… CÂM QUYỀN KHỐN NẠN THẬT, CHỈ CÓ DÂN GIÚP DÂN , CHỈ CÓ KIỀU BÀO HẢI NGOẠI MỞ RỘNG VÒNG TAY CỨU GIÚP NGƯỜI DÂN ĐANG BỊ DịCh BỆNH COVID19 VÀ ÁCH NẠN DỊCH CẦM QUYỀN THỔ PHỈ … Chỉ có kẻ xàm , kẻ ác , kẻ nhãm , kẻ tâm bất thiện mới tụ tập dưới cái ÁC ĐẢNG CỘNG PHĨ HẠI NƯỚC HẠI DÂN HÚT MÁU DÂN LA LIẾM TỚI CÁI ĐỈNH QUẦN CỦA NGƯỜI DÂN ….. Chúng luôn đi ngược lại Ý Dân và Chân thiện Mỹ của Chánh Pháp Như Lai.

 3. ThanhLong August 17, 2021

  Dân Việt nam không đoàn kết.

 4. Minh Le August 17, 2021

  Bat ba nội này đi

 5. Tu Cao Quang August 17, 2021

  Kêu là bọn quan cho chết luôn….dân VN là nhịn nhục nhiều…

 6. Hung Huy August 17, 2021

  Rồi tới khi tất cả có mục đích chung thì có đồng lòng hay không cũng chống lại đảng thôi kẻ thù của kẻ thù là bạn đến động vật còn làm được nữa chứ đừng nói người việt

 7. Hoa Sen August 17, 2021

  !!! Cái cách chống dịch của Trung Quốc và Việt Nam nhìn thấy tang thương quá, người dân phải đóng cửa im ỉm không được ra ngoài cho thoáng khí, Nước khác người dân vừa được tiền vừa được ra ngoài, chỉ là không tụ tập đông. Hiện tại nhiều nước đã được làm ăn bình thường dù vẫn còn dịch.

 8. Vsjdjd Gdjdj August 17, 2021

  Một nhà lãnh đạo bất tài, đã đẩy con dân của mình vào con đường cùng không lối thoát

 9. Lan Trần August 17, 2021

  😭😭😭😭😭😭