Type to search

You Might also Like

17 Comments

 1. Stephanie Pham Nguyen July 21, 2021

  Chúng nó chống lại con người chứ không phải chống lại con virus.

 2. 66.Tạ Minh Trường July 21, 2021

  Ở đâu vậy mày tao thấy ở mĩ chết mất triệu ca tao còn không nói. Đứa con tha hương quốc tịch Mỹ nơi đã bị thất bại lại đi dạy đời nước khác à buồn cười thật.

 3. David Le July 21, 2021

  Chị nói rất đúng ở Chỗ Máy thở là một chuyện và Máy thở khi đưa vào sử dụng thì phải khử trùng trước khi sử dụng. Nhưng ở Việt Nam mà chị, máy Thở vừa rút của một người mang bệnh lao vừa chết đưa vào cho bệnh nhân khác dùng: hồi kết rủ nhau đi chầu diêm vương, không sợ đi lạc.

 4. người tiên phong July 21, 2021

  ko tiền ko tình thì …

 5. cuồng phu trần July 21, 2021

  Khi tới chuyện, đụng chuyện mới thấy-biết bất tài, bất lực thì đã trễ. Thiệt là….

 6. Kevin Pham July 21, 2021

  Thay doi bang cach nao ?
  Treo co nhung thang lanh dao dat nuoc di

 7. David Le July 21, 2021

  Hồi đó lúc tui còn ở Sài gòn việt Nam, vào những năm 1988, tui ăn đồ không sạch, phải vào bệnh viện Bình dân cấp cứu với lý do ngộ độc thức ăn. Đi cấp cứu đó Chị, vào thì tụi nó đẩy tui vào phòng cấp cứu, tụi gắn luôn cho tui chai nước biển, rồi Anh đợi chút bác sĩ đến. Tui ỷ là tại Con vợ tui là y tá ở trỏng mà còn ở hàng y tá cao cấp chớ có phải cắc ké đâu. Nằm nguyên ngày có thấy con Ma nào tới hỏi thăm đâu Chị, mà nó còn là bắc Kỳ 75 chớ có phải 54 thì chẳng nói làm chi. Tới chiều tan sở thì Con vợ tui, trước khi đi về ghé sang hỏi tui: ủa sáng giờ, không ai tới hỏi gì hết … tưởng em là cán bộ, ai dè cán cuốc. Em làm trong bệnh viện thì thuộc khoa nào mà sao không gửi gắm cho đàng hoàng, em tính cho Anh chết hả. Cũng may là hok chết . Từ đó tui nói thiệt tui sợ vào bệnh viện VN luôn từ đó: Ám ảnh cả đời. Tụi nó chỉ nhận bác, không nhận bà con.

 8. pham vt July 21, 2021

  cs chung' chi? cham lo cho ca' nhan va gia dinh chung' lam sao co' vaccine day du? la chung' yen tam roi .nguoi Dan ha? Con so' nay dong qua' ! hon 97 trieu dan lam sao lo noi~.day? chi? can ra cai' chi? thi.con ga nao bi mac' toi thi gom chung lai nhot' trong mot cai' lo^ng` sat' to du*ng` de chung' la het' .con nao ngum~ truoc' thi dem di thie^u huy? la xong .ga` vit.co' ngum~ bao nhieu thi ta va^n~ la chu?. bi'.

 9. Duc trong Hoang July 21, 2021

  Cu keu goi tinh than trach nhiem cua ng dan, con may o hua se ho tro cho ng dan that nghiep trong mua dich thi cu lo di. Dung la cd noi phet

 10. Thuan Thuan July 21, 2021

  May anh nhiem het. roi đe dong ho no sai ai mua thi ban kiem loi😊😥

 11. thieu nguyen July 21, 2021

  NÓI BẬY BẠ GÌ KHÔNG! DELTA CHỨ KHÔNG PHẢI ALFA NHƯ BÊN MỸ LÚC TRƯỚC ĐÂU, BÊN MỸ CŨNG ĐANG VẬT VÃ KIA KÌA. NHỮNG AI CHƯA CHÍCH NGỪA PHẢI CẨN THẬN ĐÓ NHE !

 12. Steve Lam July 21, 2021

  Cháy nhà mới ra mặt chuột đảng csvn

 13. Chan An July 21, 2021

  Hello👏👏👏👏👏👏

 14. ToMa Dep July 21, 2021

  PHẢI Thay ĐỔI ?Cả đông lào đang Run Rẩy,sợ hãi trước cúm tầu+.Sự sợ hãi đến từng người.Từng góc nhà ,khu phố.Sự kinh hãi như lửa gặp gió bởi truyền thông.Và hành xử của chính quyền các cấp.Sài Gòn,giờ như một thành phố Ma.Virus vũ hán như một con Ma.Truyền thông tiếp sức cho con ma này.Hàng ngày ra rả Ấn Độ người chết vứt đầy đường..SG,BN,BG..ca tăng chóng mặt.Sân Phú Thọ đen kín người chờ tiêm vaccine.Sợ hãi đến độ kinh hoàng.Nói thẳng:Chưa chết vì cúm.Mà đã chết -đứng vì sợ cả nghĩa đen ,bóng.Có chăng một cuộc chiến tranh Tâm Lý?!Đông lào đang lúng túng,bị động trong cuộc chiến.Đã bộc lộ sự May-Mắn trong 3 lần trước ở lần này.Liệu họ có dám dũng cảm.Can đảm xoay ngược chiến lược,chiến thuật của cuộc chiến này??Khi:-1/:Nhận thức đúng.Virus vũ hán có đáng sợ hãi như vậy ko?Dẫn lại nội dung truyền hình VOA-Mỹ 2020-2021 thường phát đoạn clip.Virus cúm ko phải sợ với (người TRẺ).Chỉ nguy hiểm với người GIÀ,người BỆNH.Chỉ cần tăng cường rữa tay,sát khuẩn,đeo khẩu trang.Tăng cường tập thể dục.Ở vn,số người nhiễm.Hầu hết ko có triệu chứng.Nếu ko xét nghiệm.Họ cũng ko biết bị nhiễm bệnh.Quá trình điều trị tập trung.Sức khoẻ họ hoàn toàn bình thường..?Như vậy,nhiễm nó.Hoàn toàn ko đồng nghĩa là CHẾT.Nó có đáng sợ như ung thư?!Phải coi nó chỉ như một căn bệnh.Như vô vàn căn bệnh khác con người có thể mắc phải.Nhưng tỉ lệ lây lan rất nhanh.Dễ làm chết người già.Người có bệnh nền.Thế thôi.Người già,mắc bệnh nặng.Dễ chết là lẽ thường !Sao lại hoảng loạn rối rít cả lên thế?Cứ như ngày tận thế.?Hãy xoay chuyển lại nhận thức.Coi nó chỉ như một căn -bệnh -khác.Nó ko có gì đáng sợ cả.Chúng ta phải Chung-Sống với nó mãi mãi.Cũng như lao phổi cả 100 năm qua có tiêu diệt đc nó đâu?Giang mai,lậu,sida,đậu mùa,cúm gia cầm..cũng vậy.Hãy chuyển từ nhận thức.Sang cách chống dịch.Ko cực đoan lập tràn lan khu cách ly tuỳ tiện.Gây quá tốn kém,phiền phức.Mất tự do của dân.Đẩy tất cả hoạt động kinh doanh,sản xuất vào phá sản.Phá toan hoang nền kinh tế.Đẩy người Dân vào bần cùng hoá.Hãy nhìn thẳng vào sự thật mà dũng cảm có những quyết sách.Bác Lê Duẩn-đại tướng Ng Chí Thanh đã khẳng định với Hồ chủ tịch.(Muốn thắng Mỹ.Trước hết pải ko sợ Mỹ.Ko sợ cả Liên Xô và Trung quốc).Họ đã đúng khi truyển tải tinh thần này cho cả một dân tộc.Giờ ai dám Ko-Sợ virus vũ hán đây?Có xua tan đc nỗi sợ hãi đang nhấn chìm Sài Gòn ?Singapo đã xoay chuyển nhận thức.Dẫn đến đi tiên pong trong chống cúm tầu.-1/:Quyết định sống chung với nó.Coi đây chỉ là một căn bệnh như các loại bệng khác.-2/:Ko công bố các thông tin hàng ngày về nó.-3/: Người nhiễm tự điều trị cách ly tại nhà.Tất nhiên hệ thống khám chữa qua trực tuyến của họ rất pát triển.(1.7.2021)

 15. phuc Minh July 21, 2021

  Ra nghi quyet 10 cam cho ngoai troi lua nguoi dan vao long cho va cac sieu thi la di nguuoc lai canh bao cua cac chuyen gia y te va wto
  Lam cho dich benh bung phat …..

 16. Sự thật & công lý July 21, 2021

  Nếu csvn thay đổi thì làm sao mà CƯỚP của dân được.

 17. Vinh Nguyen July 21, 2021

  So gi thang co vit