Type to search

aaaaaaaaaaaaaaab

You Might also Like

27 Comments

 1. Luke Skywalker May 7, 2021

  Mình nói một câu khách quan là: người Việt mình sản xuất chiếc xe đầu tiên nhưng đã đạt đẳng cấp tiêu chuẩn thế giới ko thua kém hãng nào.
  – Xe hàn xe nhật, xe TQ lúc mới ra đời còn kém xa so với các hãng xe châu âu, mỹ.
  – Như vậy xuất phát điểm người Việt mình còn giỏi hơn người Hàn người Nhật, vì vậy mọi người hãy nhìn và công nhận những gì mà các tập đoàn VN đã làm cho người dân VN.
  – Tất cả các hãng xe ô tô nước ngoài kinh doanh ở VN thậm chí cả các hãng xe Đức cũng ko có bảo hành 5 năm cho đến khi Vinfast xuất hiện.
  Có hãng xe nào tặng đến 2 lần voucher nghỉ dưỡng cho khách hàng như Vin ko, có hãng xe nào cầu tiến và âm thầm sửa đổi như Vinfast ko?
  – Mọi người công tâm mà nói đi, các hãng Nhật Mỹ ở VN đã từng triệu hồi hàng chục nghìn ô tô ở VN vì lỗi chảy dầu, túi khí… thậm chí có hãng còn có lỗi mà bao năm nay vẫn ko khắc phục đc.các hãng đó có tuổi đời hàng trăm năm.
  – Vậy mọi người hãy đứng ngoài cuộc để có cái nhìn khách quan trong vụ việc này nhé, đừng vì một lý do chủ quan hay bị dư luận dắt mũi mà thiếu đi sự thông thái nhé.
  – Tự trong mỗi người Việt chúng ta hãy khơi gợi niềm tự hào dân tộc để ủng hộ các thương hiệu Việt.
  – Cũng như người Hàn vậy: một cô gái Hàn Quốc bán mỹ phẩm, khi khách hàng không chọn lựa sản phẩm mỹ phẩm của cty Hàn Quốc, cô ấy đã khóc và tự trách bản thân chưa giúp gì được cho đất nước mình dù chỉ là chưa bán được sản phẩm mỹ phẩm đó, và cô ấy tự nhủ bản thân cần phải cố gắng hơn nữa.
  – Chúng ta nhìn thấy nhìn thấy Nhật Bản, Hàn Quốc phát triển thần kỳ như vậy, nó đến từ mỗi cá nhân người dân họ. Người dân của họ luôn luôn bao dung vô bờ bến luôn luôn ủng hộ các sản phẩm nội địa, kể cả khi kinh tế phát triển họ có nhiều tiền thì họ vẫn ủng hộ tiêu dùng sản phẩm trong nước.
  – Tôi chưa mua ô tô vinfast nhưng tôi đã mua xe máy điện vinfast, rất nhiều điện thoại vsmart, sau này chắc chắn sẽ mua ô tô vinfast, và dành tình yêu vô bờ bến với Ô tô Vinfast nói riêng và các cty, tập đoàn Việt Nam nói chung. Đã yêu thì yêu hết cả đường đi lỗi về, CHẲNG CẦN MỘT LÝ DO MÀ CŨNG CHẲNG VÌ MỘT LÝ DO.

 2. Đại Trần May 7, 2021

  👍👍👍👍♥️♥️♥️♥️

 3. Ngọc Quang Nguyễn May 7, 2021

  Cu lam cho gioi di

 4. lịn manh May 7, 2021

  NGHI DINH 67 DONG TAU VO THEP DE BAN CHO NGU DAN BAM BIEN TRI GIA CON TAU 16 TY DONG MOI CHAY DA BI RI SET VA HU HONG NANG,NGUYEN CON TAU LA SAT THEP RE VA PHE THAI CUA TRUNG QUOC DE LUA NGUOI DAN,VA NHUNG NGU DAN MUA TAU VO THEP DA MAT TRANG NHA VA DAT ROI, VA THANH CON NO CUA NGAN HANG,BAT CU HANG XE NAO SAN XUAT VA LAP RAP TAI VIET NAM CUNG DEU LA PHU TUNG CUA TRUNG QUOC, VI PHU TUNG TRUNG QUOC BAN RAT RE NHUNG OM NOI DAU VA AN HAN CA DOI VI PHA SAN LA CHINH NGUOI TIEU DUNG,MUA BAT CU LOAI XE NAO KE CA 2 BANH VA 4 BANH PHAI HOI RAT NHIEU NGUOI DA XU DUNG NHIEU NAM ROI HO SE NOI HET DE KHONG BI LUA,VIET NAM GIAO LAM CAO RAU CON CHUA SAN XUAT DUOC THI MOI NGUOI CUNG DA HIEU ROI,SONG O DAT NUOC VIET NAM DUNG BAO GIO TIN NHUNG NGUOI SAU DAY,NGUOI LAM BEN TOAN AN LA 1,2 CONG AN DIEU TRA VA CANH SAT GIAO THONG,3 LUAT SU,VA 4 LA NHUNG NGUOI BUON BAN,VA 5 LA CAC BENH VIEN VA CAC BAC SY,VA 6 DUNG BAO GIO TIN VAO CAC CONG TY BAO HIEM,DUNG BAO GIO TIN VAO NHUNG CON NGUOI NAY SE DAU THUONG XUAT CUOC DOI DAY,NHUNG CON NGUOI NOI TREN CHUNG NO LA KE LUA DAO CO CAP GIAY PHEP DE LUA CON NGUOI DAN KHONG AI CAP GIAY PHEP LUA LA BI BAT VAO DON NGAY,

 5. Dung Nt May 7, 2021

  Vinfast nó làm như vậy là tự đào mồ chôn mình

 6. Lương Thanh May 7, 2021

  Những kẻ chống phá sự tiến triển của đất nước là loại cầm thú

 7. Phat Doan May 7, 2021

  Tôi mua xe .không bao giờ mua xe Việt Nam sản xuất

 8. ch VN May 7, 2021

  Em dẫn chương trình ơi mũi sửa bị lệch rồi kia em

 9. Mạnh Hải Ngô May 7, 2021

  Vinfuck 🤣🤣🤣

 10. hung nguyen May 7, 2021

  Sắp sửa có THP thứ vd 2 rồi😪

 11. Du hoang Minh May 7, 2021

  Vinfast thua hoàn toàn. Nhìn qua nước Mỹ, hầu hết họ dùng xe Nhật, Đức, Han. ..mặc dù họ luôn tự hào về đất nước của họ.

 12. Trinh Anh Hao May 7, 2021

  Mua xe Hoi cua vuong Vin thi mua kem Quan tài chõ Theo de kg lam lam phien công an áo den nhé

 13. Long Nguyễn May 7, 2021

  Ở xã hội này luật thuộc về kẻ có tiền

 14. phuoc huynh May 7, 2021

  Việt Nam có câu"Ghét của nào Trời trao của đó", 3 sọc có bôi xấu bao nhiêu thì sắp tới VinFast cũng sẽ sang Mỹ,rồi sang Ca Na Đa. Cứ chuẩn bị tâm thế làm cu li cho họ đi là vừa! 🙂

 15. Đôn Xuân May 7, 2021

  Có clip hết rồi Vin kiện kiểu gì đây

 16. Mễ Phan thị May 7, 2021

  1

 17. Oanh Le May 7, 2021

  Tui sống khỏe, có lẽ là do tui tảy chay tất các hàng hoá có chữ made in China & Việt nam .

 18. dan nguyen May 7, 2021

  Cún, ở đời vậy đó, cú rất thích sủa những thứ đi qua đi lại mà chả biết cái đéo gì

 19. AN T May 7, 2021

  Chắc China lại sắp cấm đánh bắt cá để tập trận ngoài vịnh BB nữa chứ gì, nên kêu VinFast làm lùm xùm với GoGo để đánh lạc hướng?

 20. Hai Do May 7, 2021

  hãng xe chính hiệu con lừa..ai mua tiền mất chê xe ủ tờ..

 21. vnnavyseal 75 May 8, 2021

  Em oi …! 46 năm qua Người dân miền nam đã thấy thật rõ Tập đoàn ăn cướp MIỀN BẮC cấu kết với tập đoàn ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản là MẶT TRẬN GIẢI PHÓNG MIỀN NAM: bản chất của họ là! lưu manh tàn ác xảo trá bán nước. thống nhất đất nước người dân hai phía không ủng hộ bây giờ họ là cường hào ác bá , họ tưởng hành xử như vậy là khôn…! không khôn đâu..! chưa gì mà muốn lắp biển vá trời. xe 🚗 vinfast mới ra đời ở thế kỷ 21 trong nước cũng không cạnh tranh nổi với những hiệu xe thường khác qua mỹ 🇺🇸 là bảo đảm không có cửa cho vinfast nhất là bảo trì xe cho khách hàng bằng cách dùng công an 👮‍♀️ hù dọa như vậy cả thế giới ai cũng biết VINFAST VN rồi .: Tôi có xe 🚗 4 năm củ, PORSCHE CAYENNE mỗi khi vào dealer service xe họ tiếp đãi rất chu đáo Friendly không tốn tiền 💰 ngoại trừ vỏ xe và bố thắng nếu trên 2 giờ chờ đợi họ cho mượn xe 🚗 free không tính tiền đó là xe mua tại hãng. ở vn khách hàng cũng mua tại hãng sao không được đối xử như thế ?????? thật là khó hiểu. vncs.

 22. Thao Au May 8, 2021

  mua xe vinfast nho mua bao hiem nhan tho de lai cho gd nha

 23. Hai Chọt May 8, 2021

  ÔI DÀO , " CON CỦA CƯỚP THÌ XÀI LUẬT RỪNG " LÀ ĐƯƠNG NHIÊN …
  TRÊN THẾ GIAN NÀY KHÔNG CHỈ MÌNH " VINFAST " MÀ CÒN NHỮNG " ÔNG LỚN " KHÁC NHƯNG LẠI COI " KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ " NHƯ FORD , MERCEDES , VOLVO , TOYOTA , HYUNDAI …
  CHÚNG TA HÃY ĐẾN VỚI NHỮNG " NGƯỜI " BIẾT CẦU THỊ , LẮNG NGHE VÀ TÔN TRỌNG NGƯỜI ĐỐI DIỆN …

 24. Hai Chọt May 8, 2021

  SAU VỤ NÀY … TAI TIẾNG CỦA VINFAST SẼ … NỔI NHƯ … CỒN — HY VỌNG SẼ VANG XA RA THẾ GIỚI CÀNG NHANH CÀNG TỐT — VÀ …
  CHÚNG TA MỖI NGƯỜI DÀNH RA MỘT PHÚT MẶC NIỆM CHO VINFAST …

 25. Binh Nguyen May 8, 2021

  – Ở Việt Nam nghe nhìn thấy họ nhà Vinfas là đã thấy sự "đẳng cấp, lịch lạm, sang trọng, quý phái" nhưng chỉ có quan chức và nhà giàu mới có tiền dùng được.. Lại thíc thể hiện sang bên Mỹ 👍
  – Còn hãng các Toyota, Huynhdai, For và các hãng khác như Samsung là của những nước "Tư bản" giàu có lại muốn sang Việt Nam để sản xuất xe và vật chất luôn phục vụ cho những người "hạ cấp, ít tiền, culi taxi, xe ôm" đến mức độ người nghèo nhất VN vẫn có thể mua được… 😀😄😆
  – Tập đoàn lớn trong nước thì lúc nào cũng tỏ ra là mình "giỏi, đúng, dậy đời" muốn tìm mọi cách và thủ đoạn cả truyền thông thế lực để kiện chính người dân mình.. 😪
  – Còn các tập đoàn lớn của nước ngoài lại muốn sang Việt Nam để "sỏ dép" lấy lòng cho người dân Việt Nam. Đúng là trò ngược đời… 😆

 26. ĐMLCS May 8, 2021

  Có tiền mua xe hơi bãi nhập khẩu. Mỹ. Nhật. Đức dùng ngon hơn vinfast gấp trăm lần

 27. Marvin Mai May 8, 2021

  Bán xe Vinfuck cho nước ngoài để làm xe hốt rác đi!