Type to search

aaaaaaaaaaaaaaab
Previous Article

You Might also Like

29 Comments

 1. Điềm Tạ May 3, 2021

  Chào ng doãn đôn

 2. Điềm Tạ May 3, 2021

  Chào chu vĩnh hảo

 3. Điềm Tạ May 3, 2021

  Chào ngô tường an

 4. Phúc Cát Hồ May 3, 2021

  they are demons….communist language is barbarian,cunning,killers… all.that..

 5. Rau Muống May 3, 2021

  ngày 30 tháng 4 năm 1975 là ngày bọn cướp cộng sản vn tấn công đi vào cướp chính quyền sài gòn,tất cả nhân dân vn sai lầm tưởng ấm no hạnh phúc,vào năm 1976 bọn cướp cộng sản vn lại đi đánh tư sản cướp hết của người dân luôn😁rồi mang đến giải phóng cho người dân đói khổ😁

 6. Rose Paxton May 3, 2021

  Chào chị Thanh Tâm xinh đẹp nha

 7. Quyen Quang May 3, 2021

  Xàm

 8. Phuoc Ngoc Tran May 3, 2021

  Những bài viết thật đến đau nhói lòng , nhưng bọn vô lương tri chắc sẽ giả điếc thôi.

 9. Chiến Nguyễn May 3, 2021

  Dân ta không sợ dịch là vì nhà nước báo đài cứ dùng hai từ covid-19 vì hai từ này giống tiếng Anh tiếng Tây thì họ không sợ nhà nước phải dùng hai từ dịch ở Vũ Hán hoặc là dịch tàu Việt Nam rất là sợ tàu khựa lắm

 10. Tuan Tran May 3, 2021

  Đã nói rồi đừng nghe, nhìn kỹ

 11. Virus wuhan đang biến đổi sở thích ăn da đen da đỏ da màu sậm chúng sắp chuyển sang thèm ăn da vàng vì ăn cái gì nhiều cũng chán ngán ? Kk

 12. huong huong May 3, 2021

  cái nay dùng rồi ne

 13. Jimmy Vuong May 3, 2021

  Nghe thằng cá tra hứa thì bỏ mẹ đời.

 14. xuc pham VN RFA May 3, 2021

  Các nhà báo Vũ Bằng, Phan Nghị… bị cảnh sát bắt giam, mà còn có cái chết tức tưởi của nhà báo P.Leandri (P.Le-an-đờ-ri) Phó Văn phòng đại diện hãng thông tấn Pháp AFP ở Sài Gòn: ngày 14-3-1975 ông bị giết ngay tại trụ sở Tổng nha cảnh sát Sài Gòn do đưa tin Buôn Mê Thuột thất thủ… Sự tàn bạo này tiếp tục theo tàn quân VNCH lưu vong đến Mỹ, với những vụ ám sát dẫn đến cái chết của hàng loạt nhà báo như: Dương Trọng Lâm, Đạm Phong, Lê Triết, Phạm Văn Tập, Đỗ Trọng Nhân. Lý do, vì họ đã viết báo để vạch trần bản chất xấu xa của tổ chức khủng bố “Việt tân”.

 15. xuc pham VN RFA May 3, 2021

  R.McNamara (R.Mắc-na-ma-ra) đã viết trong Patriots: The Vietnam War Remembered from All Sides: “Năm 1959, khi đi thăm các tiền đồn của quân đội, nơi mà họ (quân đội Ngô Đình Diệm) chặt đầu những người họ cho là cộng sản. Họ treo những chiếc đầu người vào ngay trước cổng tiền đồn của họ, đôi khi với hai điếu thuốc lá cắm lên mũi. Thậm chí, họ còn mời mọi người chụp ảnh tại đó. Binh lính ở đây rất tự hào về hành động của họ”. Không chỉ cố gắng tận diệt phong trào cách mạng, chính quyền Ngô Đình Diệm còn dùng bạo lực thẳng tay đàn áp các tôn giáo Cao Đài, Hòa Hảo, và cuộc tàn sát đẫm máu đối với Phật giáo năm 1963 trở thành một trong các nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự sụp đổ của một chế độ bù nhìn độc tài.Trong bối cảnh đó, cái gọi là “tự do báo chí của VNCH” như một số kẻ vẫn rêu rao thực chất chỉ là lừa bịp, giả dối.

 16. xuc pham VN RFA May 3, 2021

  Đã có 4.000 người chết trong khoảng thời gian tháng 6/1967 đến 3/1973, hàng chục ngàn người mang dị tật hay bị tàn phế cả đời. Tổ chức chữ thập đỏ đã đến Côn Đảo vào năm 1969 và 1972, họ đã nhận thấy sự tra tấn tù nhân một cách tàn bạo, có hệ thống và kéo dài[59], 1972[60]. Tháng 8 năm 1971, một điều tra viên của Sứ quán Mỹ tại Việt Nam Cộng hòa báo cáo về sự đánh đập tù nhân tại Phú Quốc vẫn tiếp diễn. Sau các kết quả điều tra của MACV và Sứ quán Mỹ, Tướng Cao Văn Viên, tổng chỉ huy tham mưu Quân lực Việt Nam Cộng hòa, vẫn khẳng định rằng các đoàn kiểm tra của tổ chức Chữ thập Đỏ quốc tế đã "báo cáo sai lệch về tình trạng ở nhà tù".[61]

 17. xuc pham VN RFA May 3, 2021

  Tôi không hề thấy các người tử đạo đã đem lại một vinh dự nào cho dân tộc Việt Nam. Trái lại họ chỉ nhắc cho mọi người về một nguyên nhân chính yếu làm cho dân tộc Việt Nam rơi vào vòng nô lệ nhục nhã của thực dân Pháp hơn 80 năm. Họ là nguyên nhân gây mặc cảm hận thù chia rẽ dân tộc mà hậu quả là việc thành lập các lực lượng vũ trang cuồng tín hiếu sát của Tự Vệ Công Giáo Phát Diệm Bùi Chu Thái Bình và Lực Lượng Công Giáo Miền Nam, gọi tắt là UMDC (Unités Mobiles de Défense des Chrétiens) của đại tá Le Roy trong các năm 1946-1954. Người Công Giáo luôn luôn phản bội dân tộc, chỉ lo phục vụ Vatican và ngoại bang. Lê Hữu Từ, Phạm Ngọc Chi cũng như Le Roy ra mặt phục vụ thực dân Pháp cho đến 1954. Sau 1954, Le Roy chạy sang Pháp,

 18. xuc pham VN RFA May 3, 2021

  Tinh thần chống Cộng của người Việt tại hải ngoại có nguồn gốc sâu xa từ việc giáo dục tuyên truyền có chủ ý từ những ngày đầu của Việt Nam Cộng hòa vốn được duy trì trong suốt thời kỳ tồn tại của quốc gia này và sau này được người tị nạn Việt Nam mang theo ra đến hải ngoại, một nhà nghiên cứu nhận định tại một hội thảo mới đây.
  Chương trình giáo dục tuyên truyền đó được gọi là ‘Chương trình Học tập Chính trị’ vốn được khởi xướng dưới thời Tổng thống Ngô Đình Diệm ngay sau khi Hiệp định Geneva được ký kết năm 1954 để tạm thời chia đôi Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Ý, nghiên cứu sinh Tiến sỹ về xã hội học, cho biết tại hội thảo về nền cộng hòa và các giá trị cộng hòa của miền Nam Việt Nam được tổ chức tại Đại học Oregon ở Eugene hôm 14/10.
  ‘Quốc gia chống Cộng’
  “Chương trình Học tập Chính trị’ (CTHTCT) là cách chính quyền đưa ý chí của mình đến với người dân và biến ý chí chính phủ thành tinh thần của người dân,” ông Ý giải thích và cho biết lý thuyết của chương trình này được xây dựng dưới thời Ngô Đình Diệm và được củng cố qua chiến dịch tố Cộng – diệt Cộng vào giai đoạn 1959-1960.
  “Mục đích của chương trình này là làm cách nào để người dân hiểu được bổn phận của mình trong quốc gia, bổn phận của công dân trong một quốc gia chống Cộng là gì,” ông nói thêm và nhận định đây là ‘thành quả chính trị’ của nỗ lực xây dựng quốc gia của miền Nam Việt Nam.
  Nội dung của CTHTCT này được dựa trên hoạt động và tư tưởng của Đảng Cần Lao do hai anh em Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu sáng lập, ông Ý nói. “Nó được dùng để xây dựng lòng trung thành cho chế độ bằng cách đảm bảo rằng những người đi học sẽ thấm nhuần những tư trưởng được truyền dạy.”
  Chương trình này được điều phối ở cấp chính quyền trung ương và là một cách thức quan trọng để truyền bá tư tưởng chính trị dưới thời Việt Nam Cộng hòa, cũng theo lời nhà nghiên cứu này.
  Ông Ý cũng nói thêm rằng việc tham dự lớp học là chưa đủ mà còn các học viên còn được yêu cầu ‘áp dụng vào hành vi trong cuộc sống hàng ngày’.

 19. truc nguyen May 3, 2021

  Dung tin Vvk Han la CS

 20. truc nguyen May 3, 2021

  CS KHIEN NHAN DAN VN LAM OSHIN TOAN THE GIOI

 21. truc nguyen May 3, 2021

  Virus covid nho xiu xiu thi sao ma so??

 22. hofa nuenhurux May 3, 2021

  Cs nói mà tin là tiêu!

 23. thiện nguyện May 3, 2021

  Điếc có bao giờ sợ súng. Súng lúc nào cũng sợ điếc ! 😂😂😂😂😂😂😂😂.

 24. An Ho May 3, 2021

  Trieu nguoi vui co trieu nguoi buon qua hay theo toi nghi

 25. Nhuan Dưc May 3, 2021

  Lương tháng tội gì k chơi

 26. Lo Lam May 3, 2021

  Thời thằng kiệt làm thủ tướng, dân Hà Nội có câu là, cái Cầm cần thì Kiệt không có, cái Kiệt có Cầm lại không cần

 27. Hung Hung May 3, 2021

  Hình ảnh này gióng nam 75 dân mn chạy lên may bay quá

 28. Hai Tran May 3, 2021

  Phải chi bác Kiẹt sống mãi thì tốt cho dân tộc biét mấy ! …

 29. v v May 3, 2021

  con người có lương tri , nếu thấy dân tộc đau khổ thì cả thán giai dứt thôi