Type to search

Previous Article

You Might also Like

20 Comments

 1. V & V February 21, 2021

  giờ chỉ biết rừng biển ,cạn lũ lụt miền trung ô nhiễm tràn lan , trai thì giựt dọc hoặc làm cụ li xứ người , gái thì nằm ngửa tứ xứ , dịch thì tràn lan , nếu không may mắn điểm xác từa lưa

 2. Nam Nguyen February 21, 2021

  Kênh phản động chuyên xuyên tạc bịa đặt để chống phá công cuộc xây dựng đất nước của vn

 3. Hung Duong February 21, 2021

  Nhân cách là điều quý giá nhất mà con người phải có dù ở giai cấp nào trong xã hội

 4. Anh Thi February 21, 2021

  CAI TOC DEP QUA THANH TAM OI

 5. thiện nguyện February 21, 2021

  Bây giờ biết nói gì hơn. Cầu xin Đức A Di Đà Phật 🌅 Đại Từ Đại Bi tiếp dẫn những linh hồn của những người lính. Nằm xuống được siêu thoát ! 🌅 🌅.

 6. david ben February 21, 2021

  E de thg w

 7. Yen Thanh February 21, 2021

  Chiến trường… máu đổ thành sông
  Dũng bừng tỉnh dậy giữa chồng tử thi
  Lách mình… chàng cố lê đi
  Bên sườn hoen ố máu vì vết thương
  Tiếng ai thoi thóp bên đường
  Quân thù rên rỉ và đương thở dài
  “Trời ơi! Khát quá, này ai…
  đi qua, làm phước, xin vài ngụm thôi!”
  Chạnh lòng, xúc cảm bồi hồi
  Chàng đưa bình nước cho người tử thương…

  Đây là bài học thuộc lòng mà tôi còn nhớ mãi khi mới học lớp ba (sách do nhóm Lửa Việt biên soạn, nhà xuất bản Cành Hồng). Tôi nhớ man mán cái tựa đề là Tình Nhân Loại thì phải?!

  Tôi nghĩ, người CS không thể đưa một bài thơ như thế này vào chương trình giáo dục của họ đâu!!!

 8. Bá Mỹ Huỳnh February 21, 2021

  Trồng cây ươm từ những mầm xanh vừa nhú đằng nầy to gốc lớn rồi mà cứ diễn.

 9. Ta Quang Cong February 21, 2021

  Lính CS Bắc Việt cả chết và bị thương đến 5tr thì đủ hiểu người lính Mỹ và VNCH đã chiến đấu thê nào rồi.

 10. Private Special February 21, 2021

  Sao mặc Quốc phục Việt Nam trang điểm chuẩn thuần phong như thế kia mà lại nói được những lời đáng buồn thật sự, thật là một sự mỉa mai cho nước ta khi đây là một kênh nói Tiếng Việt cho người Việt nghe:(((
  Tôi cảm thấy thấy những người này chắc vì quá SỢ HÃI trước sự lớn mạnh của Đảng Cộng Sản cũng như Nhà nước CHXHCN Việt Nam đây nên đang cố gắng bôi nhọa. Nhưng không ăn thua đâu, chỉ hơi tiếc cho các bạn vì chắc cũng muốn về nước lắm nhỉ.
  Đại diện cho một công dân Việt Nam đang sống yên bình trên chính đất nước này gửi đến các bạn vài câu: "Hãy ráng mà lấy nút vàng nha, chúng tôi sẽ luôn theo dõi các bạn đấy, cần thiết tôi sẽ sub và share kênh cho nhiều người biết rằng à thì ra vẫn còn những người "lớn" quá ngây thơ về Việt Nam".
  Một fun fact là Chính quyền Cộng Sản Việt Nam nhìn thấy hết đấy mọi người à:)))

 11. Quân Nguyễn February 21, 2021

  Nhìn xa thấy chị Tâm đẹp hiền như là btv Hoài Anh nổi tiếng của VTV vậy, chị rất ăn ảnh nhưng mắc cười là chị Hoài Anh thì có tiếng nói uy tín, làm bản tin thời sự nâng cao dân trí, có dẫn chứng nguồn thực tế cho cả một Quốc gia nghe và đặc biệt không xuyên tạc bịa đặt để núp lùm phản động, còn chị Tâm đây nói nhưng lời tưởng mình hay ho và đang giúp ít nhưng thật ra chỉ đang cố tẩy não vài bạn mới lớn ko biết điều thôi… Cho thử dẫn chứng từ một bài báo coi hay chỉ toàn kiếm giang hồ facebook giả làm nhà báo🤣
  Nghe nhục quá nhề😆😆😆
  Chính quyền Việt Nam Cộng Sản muôn năm vì không chấp nên không can thiệp vào để chúng mày quành hành tung lụa xằng bậy. Tôi tại nên rảnh tự nhiên ghé qua thấy bất bình nên để lại comment chơi thoi cho chúng sáng mắt ra. Rồi cũng chả làm được gì đâu vì võ mòm mà.
  Cố lên à🥰

 12. Cô Vy Cồn Phụng February 21, 2021

  buồn !!!…. Mỹ + Trung Quốc + Liên Xô = bi kịch cho dân tộc vn … đất nước thiếu lãnh đạo có tâm và có tầm …để thoát ra được bi kịch dân tộc …. đã để xảy ra nội chiến …người cùng một nước đánh nhau tá lả rồi hận thù đến ngày nay …. ( buồn) ……rồi giờ suốt ngày chửi rủa lẩn nhau trên mạng xh …. buồn !!!!!

 13. SK Yamada February 21, 2021

  Danh dự mà thua chạy tụt quần áo giữa đường người lính mà vứt bỏ màu cờ sắc áo giữa đường ngập ngụa. Mỹ nó bỏ núi tiền mà VNCH toàn thua thì nó chẳng chay

 14. David Le February 21, 2021

  Có bốc lên tận trời xanh không vậy chớ lần nào cũng công bố chết có vài người mà một năm thì nhiều lắm cũng không quá 10 người thì 30 năm thì nhiều lắm không quá 500 người ở đâu ra mà tới mấy triệu: có nổ thì để người ta nổ với, giành nổ hết một mình. Chết trận với chết đói khác nha. Còn mà nổ quá mà chết thì đó là bởi mấy ông bốc quá khiến mấy con siêu vi trùng, nó di cư là tại mấy ông.

 15. Phu Le February 21, 2021

  Vnch sẽ mãi mãi được vinh danh trong lịch sử

 16. Phap Nguyen February 21, 2021

  Tam xin wa❤️❤️❤️

 17. phuoc huynh February 22, 2021

  Trời …! Phần hồn át phần tính, tàu ta nã đạn vào tàu mình, chưa đánh đã chạy mà cũng nói đến danh dự thì trên thế giới có quân đội nào mà ko anh hùng?

 18. Phượng Tím February 22, 2021

  Hãy nói về cuộc đời khi tôi kg còn nữa
  Sẽ lấy được những gì về bên kia thế giới
  Ngoài trống vắng mà thôi !
  Thuỵ ơi và tình ơi…(DuTửLê-AnhBằng)

 19. Phượng Tím February 22, 2021

  HẬN
  Hận người phươngbắc đầy tham vọng,
  Huynh đệ tương tàn chẳng gớm tay.
  “Giải phóng” gì đây thêm khổ nạn ?
  Máu xương tràn ngập núi sông này…

 20. Thanh Tan Nguyen February 22, 2021

  Ở một góc cạnh nào đó, lịch sử không phải chỉ luôn luôn là một vòng nguyệt quế dành cho người chiến thắng. Người thắng cuộc thường chỉ nói tốt cho mình, nhưng trong nhiều trường hợp người thua cuộc lại nói lên được nhiều điều chúng ta cần biết.