Type to search

You Might also Like

6 Comments

 1. Tâm Nguyễn November 26, 2020

  Chao Th Tâm và mọi người

 2. Thông Đặng Quốc November 26, 2020

  Thanks thanh tâm

 3. Trang Xuan November 26, 2020

  -CSVN chiếm đất người dân, đền bù không thỏa là vi phạm tuyên ngôn độc lập VN dân chủ Cộng hòa, vì bản tuyên này có dựa vào tuyên ngôn nhân quyền, dân quyền cách mạng phấp1791.
  -Tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền cách mạng Pháp đều 17:.
  -Tài sản là một vật thiêng liêng, không ai có thể tước đoạt, một cách độc đoán, ngoại trừ làm việc chung cho cộng đồng, nhưng phải được đều trả rõ ràng, và phải được đền bù thỏa đáng cho người có tài sản bị tước đoạt.
  Tuyên ngôn nhân quyền, dân quyền cách mạng Pháp, đều 16 có nói :Bất kỳ xã hội nào, quyền của con người và của công dân, không được bảo đảm, và sự tản quyền không được thực hiện, sẽ không có hiến Pháp, CSVN, không có tam quyền phân lập ,lại tăng cường, quyền lực cho công an, quy hoạch đất đền bù cho dân không thỏa đáng, như vậy CSVN, không có hiến Pháp, đừng đem hiến Pháp ra nói chuyện.

 4. Thông Đặng Quốc November 26, 2020

  Xin chia buồn cầu thủ bóng đá

 5. 源ビンロイ November 26, 2020

  Anh sờ soạng mơn trớn vuốt ve mơn trớn trên đường cong nóng bỏng và gợi cảm lưng trần nuột nà quyến rũ..Áp xát cứ Bự vào bkhe hở hang quá đà của mông..với tay chà xát vuốt ve mơn trớn vuốt ve mơn trớn âu yếm vào hai vai nhỏ Cứ Bự cựa quậy nhúc nhích hai mép thịt hồng hồng hào và tưoi mát mẻ âm ấm của môi miệng dưới của Thần Tâm..

 6. 源ビンロイ November 26, 2020

  Dập ghim vào dập lút cán vào trong đập tan nát đầu Cu Bự cọ xát muối vào chà xát mạnh mẽ hơn bao giờ hết dập mạnh dập mạnh dập như điên cuồng..Á á á á á á á á á á chết người sướng quá anh ơi em sướng quá anh ơi Anh xoa dịu dàng nhẹ nhàng vuốt ve mơn trớn vuốt ve cặp mông tròn căng thẳng á á á á á á á á á ha ha ha ha ha ha ha ha Em nằm bẹp trên giường hai mép thịt hồng hồng hào trào ra từ từ trào ra mép hai mép trắng phếu màu kem .mmm