Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 13 11 2020

VIETLIVE.TV Nov 13Viet Live Store: https://teespring.com/stores/vietlive
Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join

Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 13 tháng 11 năm 2020, nhằm ngày 28 tháng 09 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với ý kiến: Việt Nam tự do ngôn luận về bầu cử ở Mỹ của tác giả Chu Vĩnh Hải, tiếp nối là ý kiến: D N “BẦU CỬ” HAY ĐẢNG PH N CÔNG? của tác giả Amy Trúc Trần, kế tiếp là bài viết: Thưa Phó thủ tướng Vũ Đức Đam! của nhà báo Mai Quốc Ấn, sau đó là nhận định: Một sự bất tín vạn sự bất tin của nhà báo Hà Phan và đoạn phim: Trận lở núi trên Quốc lộ 40B xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My từ nguồn của Tân Trần.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Nạn ‘chạy chức chạy quyền’ vẫn diễn ra tại Việt Nam của tác giả TN, sau đó là bài: Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi, bổ sung: Kém minh bạch thông tin của tác giả Khuê Anh và bài: 80 ngàn tỉ đang ở đâu? Rồi để làm gì? của tác giả Anh đào.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Cáo trạng truy tố 3 lãnh đạo Hội Nhà báo Độc lập với mức án lên đến 20 năm tù giam đăng trên Đài á châu tự do.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: HÚT MÁU D N Của tác giả Đỗ Ngà và bài: Chờ xem Tổng bí thư và Thủ tướng nói thiệt hay nói cho vui! của nhà báo Trân Văn.
Và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Dịch cúm Vũ Hán: Cuối cùng chúng ta đã có thuốc chủng ngừa? Của tác giả James Gallagher, sau đó là bài: OAN GIA NGÕ HẸP của tác giả Hải Lê và bài: Sự ma giáo của Google đăng trên facebook Trung Nguyễn.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

#MCThanhTâm
#mcThiênHà
#vietlivetv

source

Tags:

You Might also Like

9 Comments

 1. Trupng Trung November 13, 2020

  Quyền cao chức trọng, bổng lộc càng nhiều…
  Chạy chức là điều dễ hiểu!

 2. zita zuto November 13, 2020

  Chế độ VN hiện tại không khác gì chế độ vua quan thời phong kiến, chỉ hơi khác chút là thời phong kiến chỉ có 1 vua, thời CS ngày nay là vua tập thể! Do đó, chế độ vua tập thể tham nhũng, mua quyền, bán ghế hơn hẳn thời phong kiến. Thực tế sờ sờ trước mắt chứ có khó gì đâu mà không thấy!

 3. Rose Paxton November 13, 2020

  Troi me oi nhin may cai mat vu Duc dam la hieu roi cac bac ha cam on chi Thanh Tam xinh dep da noi len su that ve tinh hinh dat nuoc vn Hom nay

 4. Thanh Trọng November 13, 2020

  Chào Thanh Tâm …

 5. Khoa Bảng Nguyễn November 13, 2020

  Cái gì không mua được bằng tiền thì mua được bằng nhiều tiền bây giờ bọn tham quan chạy chức, chạy quyền tinh vi hơn, trắng trợn hơn giã tâm hơn một mình bác Trọng không làm gì được

 6. Paxton Rose November 13, 2020

  Không hiểu cs nhìn cái mặt là biết vừa ngu vừa dot vừa ác vừa tham nhũng cam ơn chị Thanh Tam xinh đẹp đã đưa tin

 7. Diệp Đặng November 13, 2020

  Phá rừng nhà nước có lời nhận tiền cứu trợ quốc tế ngu gì không phá rừng , vừa có gỗ sữ dụng vừa làm ra sãn phẫm gỗ bán

 8. thiện nguyện November 13, 2020

  Đang Dân Chủ kể như xong không còn cơ hội để khắc phục. Gian dối quá lộ. Biden chỉ là một con chôt của 🌅🌅 Obama & Pelosi mà thôi ! 🙏🙏🙏🙏.

 9. dmx dx kho November 13, 2020

  Lu lut chinh la do nhung thang thuy dien xa nuoc cang nhieu thuy dien thi lu lut cang nhieu loi ich chii co 1 nhom ma thiet hai toan dan pai ganh chiu