Type to search

Ý Kiến Cộng Đồng Mạng

Việt Nam tự do ngôn luận về bầu cử ở Mỹ

VIETLIVE.TV Nov 13Việt Nam tự do ngôn luận về bầu cử ở Mỹ
https://www.facebook.com/hai.chuvinh.58/posts/420972345567619

Viet Live Store: https://teespring.com/stores/vietlive
Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join

#MCThanhTâm
#mcThiênHà
#vietlivetv

source

Tags:

You Might also Like

19 Comments

 1. Binh Nguyen November 13, 2020

  Quá hay. Quá đúng quá chuẩn

 2. Binh Nguyen November 13, 2020

  Phân công chứ bầu Con khỉ khô

 3. Binh Nguyen November 13, 2020

  Bầu tốn thời gian chứ bầu gì

 4. Nhung Bùi November 13, 2020

  Chào mc thanh tâm.đưa tin tức tổng hợp hay,👍🌷🌷🌷

 5. Thuận Trần November 13, 2020

  Chào Thanh Tâm và ban biên tập Vietlive Tv !

 6. hùng quan November 13, 2020

  👏👏👏👍

 7. Ngọc Điệp Trần November 13, 2020

  Ở Mỹ chỉ có hai đảng mạnh đại diện cho chế độ tư bản Mỹ là Cộng hoà và Dân chủ mà không cho phép đảng Cộng sản mạnh lên tranh giành quyền lãnh đạo nước Mỹ !
  Từ đó, hai đảng này cử ra 4 người đại diện liên danh tranh cử tổng thống và phó tổng thống Mỹ. Tức là: "Đảng cử, Dân bầu" với sức mạnh của giới siêu giàu góp tiền ủng hộ liên danh Cộng hoà hay Dân chủ tiến hành tranh cử ! Suy ra, do qui định của luật bầu cử mà không có cá nhân nào tự ứng cử thành công từ hơn 224 năm lập quốc của nước Mỹ !
  Tương tự, Việt Nam học theo sách của Mỹ cũng "Đảng cử, Dân bầu" !
  Trách ai đây nhóm Vietlive TV sợ CSVN bỏ chạy qua Canada, hàng ngày rêu rao kiếm tiền ?

 8. Levan An November 13, 2020

  Chỉ TỰ DO BÀN LUẬN CHUYỆN NGƯỜI! Còn bình luận chuyện nước nhà🇻🇳🇻🇳🇻🇳 thì coi chừng ! 🤣🤣🤣🤣💔💔😢😢😢

 9. Levan An November 13, 2020

  👍👍👍❤❤❤

 10. Bach Nguon November 13, 2020

  Ở Việt Nam 100 trên 100, đáng là tất cả Việt Nam muôn năm

 11. Long Nguyen November 13, 2020

  K.k.k…bình luận rất hay & chính xác…

 12. Musketeers Zw November 13, 2020

  Bảng Tuyên Ngôn Độc Lập ngày 02.09.1945 Thằng Cha Già Dân Tộc VN Cương Thi hồ chí minh Con Hoang do Trung Quốc ỉa ra Ăn cắp Bảng Tuyên Ngôn Độc Lập của Tổng Thống Thomas Jefferson viết cho Nhân Dân Mỹ ngày 04.07.1776 xem: http://www.sothebys.com/en/auctions/ecatalogue/2019/fine-manuscripts-printed-americana-n10002/lot.2122.html https://www.constitutionfacts.com/us-declaration-of-independence/true-copy-of-declaration-of-independence/ và Bảng Tuyên Ngôn Nhân Quyền và Dân Quyền của Thống Đốc Tướng Marquis de Lafayette viết cho Nhân Dân Pháp ngày 26.08. 1789 xem: https://commons.wikimedia.org/wiki/File:Declaration_of_the_Rights_of_Man_and_of_the_Citizen_in_1789.jpg https://en.wikipedia.org/wiki/Declaration_of_the_Rights_of_Man_and_of_the_Citizen

  Tại Hà Nội Tổng Thống Obama Mỹ nói trước mặt Nhân Dân VN là: Thằng Già Cương Thi hồ chí minh do Trung Quốc ỉa ra Ăn cắp Bảng Tuyên Ngôn Độc Lập của Tổng Thống Thomas Jefferson và Bảng Tuyên Ngôn Nhân Quyền và Dân Quyền Pháp của Thống Đốc Tướng Marquis de Lafayette đọc ngày 2.9.1945 xem: https://www.youtube.com/watch?v=ggIah_BZGf8

  https://www.youtube.com/watch?v=XP-ymNEwZUU

  Thằng Cha Già Dân Tộc VN Cương Thi hồ chí minh Con Hoang do Trung Quốc ỉa ra trốn ra Nước Ngoài Sự Thật là: Đi Ăn Cắp bảng Gốc người khác Sáng Tạo, đả vậy còn Vỗ Ngực Xưng Tên Chính Bản Thân Thằng Cha Già Dân Tộc VN Cương Thi hồ chí minh tìm đường ra Nước ngoài Tìm Đường Cứu Nước VN và tự mình viết ra.

  Nhân dân vn và Thế Giới ôm bụng cười đứt ruột Thằng Cha Già Dân Tộc VN Cương Thi hồ chí minh làm Cặn Bả Rác Rưởi Cứt Heo Thằng Hề của Nhân Loại Thế Giới.

 13. Cuong Nguyen Tan November 13, 2020

  Chúa. Phù hộ ai làm tổng thống Mỹ – tranh nhau làm tổng thống Mỹ – linh mục tranh nhau làm chúa – có tranh nhau về với chúa không-

 14. thiện nguyện November 13, 2020

  Joe biden ! Nhìn Ông ta cười là biết đểu cáng. TT Trump đi đây đó vân động tranh cử. Còn Biden không thấy Ông ta, gian lận phiếu bầu đâu cần vận động tranh cử ! 🌅🌅🌅.

 15. Cjsjsj Fisicjjd November 13, 2020

  Lòng tham thì ít nhiều ai cũng có, những độ đểu độ trơ thì quan VN là số 1 thế giới.

 16. Tom Vo November 13, 2020

  CHÚ HỀ" TRONG TÒA BẠCH ỐC

  Tôi là một người hâm mộ Trump. Tôi cũng nghĩ đôi khi Ông là một người ưa lớn tiếng, ăn nói bặm trợn, nhưng hãy để tôi nói rõ rằng tôi không phải là fan của Biden một chút nào cả. Joe Biden hư hỏng, một kẻ dối trá, mắc chứng mất trí nhớ và theo tôi, ông ta là một kẻ ấu dâm. Ông ta đã không làm gì để cải thiện bất cứ điều gì trong 47/48 năm làm chính trị..

  Tôi thực sự tin rằng Biden chỉ là bàn đạp để Kamala Harris “tiếp quản” Nhà Trắng. Nancy Pelosi đã cố gắng đưa ra 25th amendment để loại bỏ một tổng thống không phù hợp. Tôi không tin rằng điều đó có liên quan đến việc Trump bị nhiễm Covid. Tôi nghĩ rằng đó là loại bỏ Biden nếu được bầu vì chứng mất trí nhớ và Harris sẽ lên làm Tổng Thống.

  Đây là ý kiến của riêng tôi vì vậy đừng bận tâm đánh phá tôi nhé, tôi chưa đánh phá bạn bao giờ cả!

  “Ông Hề” trong Tòa Bạch Ốc, như những người theo chủ nghĩa tự do thường gọi Ông, vừa làm trung gian cho hai Hiệp định Hòa bình Trung Đông, điều mà 71 năm nay, đã có biết bao sự can thiệp về chính trị cũng như chiến tranh bất tận mà không giải quyết được gì.

  “Ông Hề” trong Tòa Bạch Ốc đó là vị tổng thống đầu tiên không tham chiến với nước ngoài, kể từ Tổng Thống Thứ 34 Eisenhower của chúng ta.

  “Chú Hề” trong Tòa Bạch Ốc đó, đã có tác động lớn nhất đến nền kinh tế, mang lại công ăn việc làm và giảm tỷ lệ thất nghiệp cho người da đen và dân La tinh so với BẤT KỲ tổng thống nào khác. Từ trước tới nay!

  “Chú Hề” trong Tòa Bạch Ốc đó đã vạch trần cho chúng ta thấy tình trạng tham nhũng sâu rộng, phổ biến và lâu đời trong FBI, CIA, NSA, và các đảng Cộng hòa và Dân chủ.

  “Chú Hề” trong Tòa Bạch Ốc đó, đã xoay chuyển NATO và yêu cầu họ bắt đầu trả phần chi phí bảo vệ lãnh thổ của họ, thay vì Hoa Kỳ phải nai lưng gánh vác trách nhiệm này.

  “Gã Hề” trong Tòa Bạch Ốc đó, đã vô hiệu hóa Bắc Hàn, ngăn chận Triều Tiên không phát triển thêm vũ khí hạt nhân, cũng như phóng tên lửa về phía Nhật Bản và đe dọa Bờ Tây của Mỹ.

  “Gã Hề” trong Tòa Bạch Ốc đó, đã xoay chuyển mối quan hệ của Hoa Kỳ với Trung Quốc, đưa hàng trăm doanh nghiệp trở lại Mỹ và phục hồi nền kinh tế.

  “Gã Hề” trong Tòa Bạch Ốc đó, đã hoàn thành việc bổ nhiệm bà Thẩm phán Tòa án Tối cao và gần 300 Thẩm phán Liên bang.

  Cũng chính “tên hề” này trong Tòa Bạch Ốc đó, đã giảm thuế của bạn, tăng khoản khấu trừ tiêu chuẩn trên lợi nhuận IRS của bạn, từ 12.500 đô lên 24.400 đô cho vợ chồng khai chung, và đã đưa thị trường chứng khoán tăng lên mức kỷ lục hơn 100 lần, ảnh hưởng tích cực đến việc nghỉ hưu của hàng chục triệu công dân.

  “Chú hề” trong Tòa Bạch Ốc đã nhanh chóng theo dõi sự phát triển của Vắc xin COVID – loại vắc xin này sẽ sẵn sàng trong vòng vài tuần nữa – Nên nhớ là chúng ta vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh SARS, Cúm gia cầm, Ebola hoặc một loạt bệnh đã phát sinh trong các nhiệm kỳ các tổng thống trước.

  “Tên Hề” trong Tòa Bạch Ốc đó, đã xây dựng lại quân đội của chúng ta mà chính quyền Obama đã làm tê liệt và đã sa thải 214 tướng lĩnh và đô đốc chủ chốt trong năm đầu tiên hắn ta nắm quyền.

  “Tên Hề” trong Tòa Bạch Ốc này đã phanh phui nạn ấu dâm lan rộng trong chính phủ và ở Hollywood, đồng thời vạch trần nạn buôn bán tình dục trẻ vị thành niên trên toàn thế giới và đưa trẻ em về với gia đình của chúng.

  “Chú Hề” trong Tòa Bạch Ốc làm việc miễn phí và đã mất hơn 2 tỷ đô la tiền của chính mình để phục vụ dân Mỹ và nước Mỹ – và làm tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa, khi đối mặt với sự phá hoại và phản đối không ngừng nghỉ, từ những người bị “sờ gáy” vì họ biết rằng họ đã, đang và sẽ bị vạch trần như những tên tội phạm nếu “Tên Hề” được tái đắc cử.

  Tôi hiểu rồi, bạn không thích ông ta. Nhiều bạn vô cùng ghét và coi thường ông ấy. Thật là đặc biệt. Ông ấy đang phục vụ bạn và TẤT CẢ người dân Mỹ. Bạn đang làm gì ngoài việc đặt những tên bậy bạ để gọi ông ấy và cười nhạo về việc ông ấy đã nhiễm virus Trung Quốc ?????

  Và xin hãy cho tôi biết là Biden đã làm được những gì cho nước Mỹ trong 47 năm tham chính?

  Tôi sẽ chọn “Chú Hề”, bất cứ lúc nào, thay vì một kẻ “dẻo miệng”, nói dối, đồi bại, đạo đức giả, nói suông. Nghe tôi nói nè, tôi không chắc mình muốn uống bia với ông ấy (nếu ông ấy uống, mà ổng lại không uống bia rượu!) hoặc thậm chí là muốn làm bạn của ông ấy. Tôi không quan tâm liệu tôi có thích ông ấy hay không. Tôi muốn một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, người không ngại đá đít những kẻ phản trắc khi cần thiết. Tôi không cần bóng dáng của một người cha – tôi đã có một người. Tôi không cần một kẻ nói dối – đó là điều mà Hollywood và CNN, MSNBC, ABC, NBC, CBS và New York Times hướng tới.

  Tôi không cần ai đó giúp đỡ gì tôi, nhưng tôi cũng không muốn có chướng ngại vật hay một Quái vật đầm lầy già nua, mất trí nhớ.

  Xin Chúa phù hộ cho Donald Trump – vị Tổng thống không được đánh giá cao nhất trong lịch sử.

  FB Bill Yost/

 17. Thanh Ho November 13, 2020

  NGÔN LUẬN
  Trump chơi bỉ ổi lận bầu gian
  Bỏ phiếu khi thua nổi lá gan
  Giận cách lưu manh đòi đếm lại
  Quốc sự trao quyền vẫn chảy tan
  Tổng thống làm gương tiền hậu bước
  Mỹ trắng da màu chẳng khổ khan
  Thông minh xử lại hư vô ảo
  Khó dễ cho người hiểu thế gian

 18. Tien Luong November 13, 2020

  Congratulations to President-Elect Joe Biden and the first woman Vice President-Elect Kamala Harris. The fat lady has sung. The people of the United States have spoken.

 19. Kieu Tran November 13, 2020

  Học xong bằng cấp đầy đủ nhưng ko tiền mua thảm đỏ có việc làm thì nằm mơ đi cu