Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 20 10 2020

VIETLIVE.TV Oct 20Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 20 tháng 10 năm 2020, nhằm ngày 04 tháng 09 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Tổng tịch kêu gọi dân trong nước và kiều bào cứu giúp miền Trung của tác giả Bùi Văn Thuận, sau đó là bài: Quá buồn! của nhà báo Nguyễn Thông và bài: Vụ thuỷ điện Rào Trăng đã có rất nhiều người chết của nhà báo Mai Quốc Ấn.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: BOT – Quốc hội quyết kiểu nào thì dân cũng cuốc! của nhà báo Trân Văn, sau đó là bài: Chấp nhận hồng thủy miền Trung như là chuyện tất nhiên? của tác giả Trần Hương và bài: Cơ chế Cờ Lờ Vờ của tác giả Nguyên Đại.
Sau đó là mục Bình Luận Thời Sự với bài bình luận: TRONG THIÊN TAI CÓ NH N HỌA của tác giả Đỗ Ngà và  trích đoạn bài: Điều mà đảng viên ĐCS Tàu lo lắng nhất cuối cùng đã đến của tác giả Minh Ngọc.
Và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Sau lũ lụt, đừng quên chuyện ‘ăn chín uống sôi của tác giả Ngọc Ánh.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join
#MCThanhTâm
#mcThiênHà
#vietlivetv
#TinTuc

source

Tags:

You Might also Like

4 Comments

 1. Thanh Trọng October 20, 2020

  Chào Thanh Tâm …

 2. Tien Phan October 20, 2020

  Chao thanh tam

 3. Anh Phi October 20, 2020

  Cảm ơn chương trình này… VÀ CÁC tác giả có bài viết này rất đúng với ý thức của con người… yêu thương… ĐỒNG LOẠI…

 4. Chi Nguyen October 20, 2020

  Phải gọi là cái cơ chế Cờ Lờ Mờ Vờ mới chính xác những gì thằng 7 niểng nói !!!