Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 19 10 2020

VIETLIVE.TV Oct 19Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 19 tháng 10 năm 2020, nhằm ngày 03 tháng 09 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết:  Vì sao không hiệu quả mà vẫn làm?  của tác giả Lê Dũng Vova, kế tiếp là bài: NGHỀ “KINH DOANH THIÊN TAI” của tác giả Bùi Văn Thuận, sau đó là bài: Những số phận nhiễm dịch đạo đức xã hội chủ nghĩa của tác giả Viết từ Saigon và câu chuyện phiếm: Sân khấu của nhà báo Nguyễn Thông.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Hoa và máu của nhà báo Trân Văn, sau đó là bài: Những thông tin bất ngờ khi tìm ông chủ thực sự của Thuỷ điện Rào Trăng 3 của tác giả Xuân Hùng và bài: ‘Quy trình’ làm thủy điện tại Việt Nam của tác giả Viết Từ Saigon.
Kế tiếp là mục Câu Chuyện Việt với bài viết: Tân Thủ tướng Nhật chuẩn bị thăm Việt Nam, người Việt tại Nhật tuyệt thực của tác giả Giang Nguyễn.
Sau đó là mục Bình Luận Thời Sự với bài bình luận: KẺ HÈN LẠI KHOÁC LÁC Của tác giả Đỗ Ngà và trích đoạn bài: Các nhà nước độc tài đang ngày càng mạnh bạo? đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ.
Và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Câu hỏi từ một học sinh lớp Tám: Làm gì để hàn gắn quốc gia? Của tác giả Đinh Yên Thảo.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Join Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join
#MCThanhTâm
#mcThiênHà
#vietlivetv
#TinTuc

source

Tags:

You Might also Like

4 Comments

 1. Rose Paxton October 19, 2020

  Ca dam tham nhung chi Thanh Tam xinh dep oi

 2. Tạ Điềm October 19, 2020

  Le dũng vo va. Vạn tuế niềm tin hy vọng của v n

 3. Thanh Trọng October 19, 2020

  Chào Thanh Tâm …

 4. Hoa Lu October 19, 2020

  Disaster waiting to happen cuz the natural abundance forests being flatten by VCp marauders. 😂