Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 23 09 2020

VIETLIVE.TV Sep 23Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 23 tháng 09 năm 2020, nhằm ngày 07 tháng 08 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: “Níu áo” Phó thủ tướng Vũ Đức Đam Của tác giả Nguyễn Tiến Tường, tiếp nối là bài: CỘT ĐIỆN BIẾT CÁCH BÓC LỘT? của nhà báo Mai Quốc Ấn, kế tiếp là bài: Trí nhớ đã bị khuyết của nhà báo Nguyễn Thông, sau đó là bài: Quay đầu…chỉ cần: “Buông dao…” của luật sư Đặng Đình Mạnh và bài: Cuộc thi sắc đẹp Thái Lan: Sự khác biệt của công dân tự do và nhân dân nô lệ của tác giả Ben Ngo.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Một Việt Nam như bây giờ thì mất nước cũng đáng của tác giả Đoàn Phú Hòa, sau đó là bài: Lại thêm đường sắt gần trăm ngàn tỉ? của biên tập viên báo Tiếng Dân và bài: Thu thập ý kiến nhân dân: Có nhận đóng góp về… tru di? của nhà báo Trân Văn.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Ông Nguyễn Thành Tài đã bị “sập bẫy” như thế nào? của tác giả Thảo Ngọc.
Tiếp sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: ‘Peace & Prisoners of War,’ hồi ký chiến tranh của Phan Nhật Nam của tác giả Đ.D.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: THÁI LAN CÁCH VIỆT NAM BAO XA? Của tác giả Đỗ Ngà và bài: Trung cộng tuyệt vọng nhìn các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản rời khỏi thị trường của tác giả Alex Wu.
Và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Cựu giáo sư ĐCS Trung cộng nói về “hội chứng Stockholm” của người Trung cộng hiện nay Của tác giả Thiên Bình.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join
Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#mcThiênHà
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

5 Comments

 1. Lê Chí Linh September 23, 2020

  Bài "Cuộc thi sắc đẹp Thái Lan: Sự khác biệt của công dân tự do và nhân dân nô lệ của tác giả Ben Ngo" thiệt là hay.

 2. Chi Nguyen September 23, 2020

  Ôi ! Nàng tiên của lòng tôi ơi ! Thấy Thanh Tâm là tim đập rộn ràng ! Người đâu mà đẹp quá !!!

 3. thiện nguyện September 23, 2020

  TQ chỉ có cái miệng thôi à. Tên lửa T Khựa phóng ra, trật mục tiêu, Chết đuối mới trôi dạt vào bờ. Người dân của họ cười té ngửa ! 🙏🌅🙏🌅🙏🌅🙏.

 4. Hung Nokia September 23, 2020

  Vẽ ra thêm công trình phải xây thêm trại giam !

 5. hùng quan September 23, 2020

  Khốn nạn cho thằng cột điện..