Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 05 08 2020

VIETLIVE.TV Aug 05Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 05 tháng 08 năm 2020, nhằm ngày 16 tháng 06 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: LÝ TÍNH MỚI CHỐNG ĐƯỢC ĐẠI DỊCH Của tác giả Lê Trọng Vũ, tiếp nối là bài: Virus có khi lại giúp cân bằng trở lại! của tác giả Nguyễn Đình Bổn, kế tiếp là bài phê phán: Quan chức khùng của tác giả Nguyễn Thông, sau đó là bài: Tổ chức thi Trung học phổ thông tăng nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh của tác giả Hà Phan và bài: Để cộng sản sửa sai, người dân phải trả bằng máu của tác giả Cảnh Lê.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: LỜI LỪA DỐI HOÀNH TRÁNG của tác giả Phạm Đình Trọng, kế tiếp là bài: Nền tư pháp đảng trị thì lấy đâu ra công bằng của tác giả Thanh Mai, tiếp sau đó là bài: Hà Nội hết bộ thử nghiệm nhanh, Chung con khuyên dân bình tĩnh, tự theo dõi của cộng tác viên Dân làm báo, sau đó là bài: dịch cúm Vũ Hán PHƠI BÀY SỰ THẬT VỀ VIỆT NAM đăng trên trang Cafe Ku Búa và bài:  Biên giới Việt – Trung và biên giới Nam – Bắc Hàn của nhà báo Trân Văn.
Sau đó là mục Câu Chuyện Việt với bài viết: TIẾC MỘT GÓC ĐẸP CỦA HỘI AN của tác giả Đỗ Duy Ngọc.
Và cuối cùng là mục Bình Luận Thời Sự với bài bình luận: LĨNH VỰC NÀO, TÀU CÓ THỂ VƯỢT MỸ? Của tác giả Đỗ Ngà và bài: Nếu chiến tranh xẩy ra ở Biển Đông của tác giả Ngô Nhân Dụng.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Membership: https://www.youtube.com/channel/UCI8U_NB23FbKPly8gIEdLmA/join
Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#mcThiênHà
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

10 Comments

 1. Cao an August 5, 2020

  Mới đầu mùa DỊCH VŨ HÁN chủng cũ – VN HÂN HOAN thông báo VN CHẾ ra TEST KIT – dồi dào – hứa cung úng ch5 quốc gia dã đặt hàng TEST KIT của VN trên thế giới – thế rồi VN sau đó lẳng lặng ĐẶT MUA trên 200 NGÀN BỘ test kit từ ĐẠI HÀN cho DÂN HN xử dụng !
  Cũng vì thế CẢ MIỀN BẮC sôi động nhiểu tỉnh huyện cũng đặt mua TEST KIT từ ĐẠI HÀN rồi các CƠ QUAN tỉnh huyện TỰ KHỐNG GIÁ lên cả chục lần- bị LỘ HÀNG – KHỐI THẰNG VÀO TÙ !
  Bây giờ DỊCH VŨ HÁN CHỦNG MỚI mạnh gấp 4 lần chủng cũ – hoành hành NƯỚC TA — NHÀ NƯỚC ĐẢNG ta đã đem hết TEST KIT "ma dê" VN đem vào BẢO TÀNG HCM để MUÔN ĐỜI TỰ HÀO vì ĐẢNG đã NHAY BÉN "ĐI ĐẦU" trong việc DIỆT DỊCH VŨ HÁN – cho nên KHÔNG CÒN TEST KIT dư để DÂN HN dùng !

 2. Susee Demirel August 5, 2020

  Mới có mấy ca bệnh và các ca chết mà đã hét Kit thử là sao? Vừa mới nổ đó mà , là Vn rất giỏi tài sản xuất được cả Kit thử nữa mà

 3. Diep Huynh August 5, 2020

  Áo dài em mặc rất đẹp

 4. Qlg Tran August 5, 2020

  Cậu chung này chạy vật tư kém thật

 5. Thanh Võ August 5, 2020

  MC Thanh Tâm rất đẹp, rất trang nhã, có giọng đọc lưu loát và rất truyền cảm!

 6. khoi lai August 5, 2020

  Tiền thuế của người dân đóng ư?…Xây tượng đài , bảo tàng , cổng chào và bỏ túi riêng các ông quan tham…

 7. Van Hoa August 5, 2020

  Đây là nỗi của nghành du lịch mở tua giá rẻ kích cầu. Để tầu công vượt biên trà trộn vào người Việt Nam đi du lịch.

 8. Tam Tam August 5, 2020

  “Theo báo…đưa tin “. Đề nghị: hoặc bỏ từ “theo” hoặc bỏ từ “đưa tin” thì mới đúng tiếng Việt. Như vậy vừa đúng vừa tiết kiệm được hơi sức đọc 1 từ ! Phát thanh viên thường đọc rất nhanh để tiết kiệm thời gian, nhiều khi đọc sai. Độc giả, khán giả vừa theo dõi chương trình vừa tự biên tập, rất mệt !

 9. thiện nguyện August 5, 2020

  🇺🇸 TT Trump 🇺🇸 nói đủ rồi NC T Khựa. Đang cộng hòa, không phải đang DC nhé. CH nói là làm. Chúc ngài TT Trump sẽ đắc cử NKH 🇺🇸.

 10. Guyait Charles August 5, 2020

  Đảng Ta sẽ THẢ NỔI con số nạn nhân Covid lên chừng 1000 ca nhiễm, ầm ĩ loan tin đang lăng xăng điều trị, rồi kế đó sẽ cho GIẢM XUỐNG con số bị Covid cái VÙ chỉ còn con số Ø như cũ. Đó là mẹo của Đảng Ta nhằm cứu vản ngành DU LỊCH và chuẩn bị rao hàng món VACCIN made in VN đó nghe bà con.