Type to search

Livestream Vietlive Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 25 03 2020

VIETLIVE.TV Mar 24Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Khốn nạn đỉnh cao – Nguyễn Đức Chung và đồng bọn của tác giả Phạm Mạnh Tuấn, tiếp đó là bài: Quyền về nhà của bác sĩ Võ Xuân Sơn và bài: KHU CÁCH LY – PH N NỬA SỰ THẬT VÀ NGHỆ THUẬT MỊ D N của tác giả Ku Búa.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: ‘Đánh tráo khái niệm’ thời dịch cúm Vũ Hán Của nhà báo Trân Văn, tiếp theo là bài: Việt Nam có nguy cơ xảy ra lây nhiễm cộng đồng diện rộng? của tác giả Lê Xuân, sau đó là bài: Một đồng bằng sông đang chết khát của tác giả Diễm My và phần 1 bài viết: BAO GIỜ BỘ CHÍNH TRỊ HỌP VỀ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG? của tác giả Nguyễn Ngọc Chu.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: TÀU CỘNG ĐÃ CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ BỨT PHÁ? Của tác giả Đỗ Ngà, kế tiếp là bài: Thỉnh nguyện trên trang Nhà Trắng: Đổi tên virus corona mới thành virus Trung Cộng của tác giả Minh Tú và bài: Thư công khai kêu gọi mở Hội nghị Bộ chính trị thảo luận về ông Tập Cận Bình của tác giả Trí Đạt.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Hô ứng với Triệu Lập Kiên, một “thị dân Vũ Hán” khởi kiện Chính phủ Mỹ Của tác giả Trí Đạt.

source

Tags:

You Might also Like