Type to search

You Might also Like

12 Comments

 1. Trap Town HNH February 26, 2020

  Excellent video. Keep it up! Would you like to be YouTube friends? :]

 2. Nhật Đặng Văn February 26, 2020

  Mặt méo xệch. Đểu cáng vậy

 3. soulkeeper261 February 26, 2020

  Thế giới ai cũng có người chết mà vn bị dịch bệnh ko có thuốc đặc trị mà chữa khỏi bệnh ko ai chết…. Thuốc tiên.. Bs vn giỏi nhất thế giới.

 4. sinh nguyen truong February 26, 2020

  thế giới kém thật! vn đã chữa khỏi bệnh mà ko phải thử nghiệm gì hết. bệnh nhân đã xuất viện và ko có ai chết vì virus chỉ chết vì bệnh lạ mà thôi. mừng thật!

 5. timbmd February 26, 2020

  Công của thủ tướng? Tội của thủ tướng? Thật là kỳ lạ, người bình thường không ai giao tánh mạng của mình cho một con chó vừa ngu vừa điên.

 6. Le Phuong February 26, 2020

  Y tế vn giỏi như vậy tại sao bệnh nhân phải chạy ra nước ngoài để chữa bệnh

 7. Phuoc Son Do February 26, 2020

  Thanh Tăm xinh đẹp Chào em nhé

 8. Phuoc Son Do February 26, 2020

  Em nói hay quá anh ngưỡng mô em

 9. Khunglong Tiennu February 26, 2020

  Em ko quan tâm Chính quyền Việt Nam quyết định gì đâu chị ơi ! Làm mẹ như em thì em đã quyết định cho cháu nghỉ học cho đến lúc nào hết dịch bệnh….ở lại lớp 1 năm ko sao …!

 10. Huy Gia February 26, 2020

  45 NĂM QUA RỒI TAO NGẪM NGHĨ CÂU NÓI CỦA AI ĐÓ" ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI …"LÀ CHÍNH XÁC VÀ THẤU HIỂU. DO THỜI CUỘC NÊN TAO KHÔNG TRÁCH GÌ NHỮNG THẰNG LÃNH ĐẠO HỌC LỚP 3 THẬM CHÍ LÀ…THẤT HỌC.TAO CHỈ TRÁCH SAO TỤI MÀY BẤT TÀI KÉM CÕI MÀ CỨ MUỐN LÀM LẢNH ĐẠO????TỤI MÀY NÊN RÚC VÀO MỘT XÓ NÀO ĐÓ MÀ THỤ HƯỠNG CHIẾN CÔNG CƯỚP BÓC. NÊN ĐỂ ĐẤT NƯỚC CHO NHỮNG NGƯỜI TÀI YÊU NƯỚC THƯƠNG DÂN HỌ LÀM! BỌN MÀY VẼ RA ĐỦ THỨ HÃO HUYỀN TỐT ĐẸP NHƯ MƠ. RỒI LÀM KHÔNG ĐƯỢC THẰNG NÀT LÊN CHỈ TRÍCH THẰNG KIA. RỒI ĐÂU LẠI VÀO ĐẤY VẪN NẰM TRÊN GIẤY. THẬM CHÍ NHỮNG THẰNG KÝ GỮI ĐI HỌC TÂY HỌC TÀU CÓ THẰNG NÀO RA HỒN??? TOÀN NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNH ĐỊT CẢ! BỌN MÀY MANG NỖI NHỤC CHO DÂN TỘC VN. TAO NGHĨ ĐÃ ĐỀN LÚC THAY MÁU CHẾ ĐỘ ĐỘC ĐẢNG NÀY ĐỂ ĐƯA VN VÚT LÊN CAO! TAO CHÁN NGẤY CÁI DÂN TỘC NÀY,RA ĐƯỜNG CHỈ THẤY BA HOA KHOÁC LÁC TRONG KHI NGHÈO ĐÓI BỎ MẸ! TAO GẶP TOÀN NHỮNG ĐỨA MUA BẰNG CẤP CHẠY CHỌT ĐÚT LÓT. TÁ LÊN TƯỚNG THÌ 4 TỶ ĐỒNG. MỘT ĐẤT NƯỚC TỈ LỆ GIÁO SƯ TIẾN SĨ NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI…. VÀ GIẢ DỎM CŨNG NHIỀU NHẤT. THÌ HỎI LÀM SAO VN PHÁT TRIỂN ĐƯỢC VỚI NHỮNG THẰNG NÀY! TAO GÚT LẠI TỤI BÂY CHỈ LỪA NHAU MÀ SỐNG. CHẾ ĐỘ XHCH LÀ TẬP HỢP NHỮNG THẰNG SIÊNG ĂN NHÁT LÀM,THÍCH HƯỠNG THỤ SA ĐỌA! TAO CHỈ ƯỚC 45 NĂM QUA CHƯA GIẢI PHÓNG SAI LẦM!!!!!

 11. Nhan Le February 26, 2020

  NI-HAO–dacosavirus

 12. Ngọc Mai Nguyễn Thị February 26, 2020

  To ChucY Te The Gioi Nen Cho Nguoi Dung.Dau.Nganh.Thoi Viet Vi da de.cho Covid.19.lan tran.ca.The Gioi