Type to search

Livestream Vietlive Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 19 02 2020

VIETLIVE.TV Feb 20Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: BÁC SĨ LIU ZHIMING, GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN VŨ HÁN ĐÃ QUA ĐỜI SAU KHI BỊ NHIỄM BỆNH VIRUSCARONA Của tác giả Đỗ Duy Ngọc, tiếp nối là bài: SỰ THẬT PHẢI ĐƯỢC NHÌN NHẬN NHƯ NÓ VỐN CÓ của tác giả Dương Hoài Linh, kế tiếp là bài: TRANH LUẬN VỀ EVFTA của tác giả Huỳnh Ngọc Chênh, tiếp sau đó là bài: D N TỘC BẤT HẠNH của tác giả Ngô Trường An, sau đó là bài: Chiến tranh vệ quốc tháng 2 năm 1979 và kẽ hở biên giới những ngày có dịch của nhà báo Mai Quốc Ấn và bài: AI LÀ KẺ X M LƯỢC DƯỚI MỸ TỪ “GIẢI PHÓNG”? của tác giả Dương Hoài Linh.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: NHÌN LẠI LỊCH SỬ Của tác giả Đỗ Ngà.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Bi kịch vùng biên giới Việt – Tàu: Khi ánh bình minh chưa tới Của tác giả Đỗ Cao Cường
Tiếp sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: CHUNG MỘT SỐ MỆNH Của tác giả Nguyệt Quỳnh.
Sau đó là mục bình luận thời sự với phần 1 bài bình luận: ĐẶNG TIỂU BÌNH TRONG CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI VIỆT TRUNG 1979 Của tác giả Trần Trung Đạo và bài: EVFTA VÀ TƯƠNG LAI VIỆT NAM của tác giả Dương Quốc Chính.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Những tâm sự đẫm nước mắt của người dân Vũ Hán Của tác giả Helen Raleigh do dịch giả Quý Khải biên dịch.

source

Tags:

You Might also Like

2 Comments

  1. Wayne Tu February 19, 2020

    Cai dai viet tan fakes news

  2. KK Tran February 20, 2020

    DAO DUC " BAC HO" THOI CORONAVIRUS DO VIET CONG CAM QUYEN ! BO TAY AT .COM