Type to search

Livestream Vietlive Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 17 02 2020

VIETLIVE.TV Feb 17Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Đáng sợ cảnh người Tàu cộng vào Việt nam giữa lúc dịch virus corona lây lan nguy hiểm của tác giả Từ Thức, tiếp nối là bài: VIRUS NÀO LỢI HẠI HƠN ? của tác giả Dương Hoài Linh, sau đó là bài: Cần bao nhiêu người và bao nhiêu thời gian cho văn kiện Đại hội? của tác giả Nguyễn Ngọc Chu và bài: Không nên chống lại ý Trời của tác giả Nguyên Thạch.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: KHÔNG PHẢI KỲ THỊ MÀ LÀ BIỆN PHÁP NGĂN CHẶN L Y LAN DỊCH BỆNH Của tiến sĩ Chu Mộng Long, sau đó là bài: ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CS NÓI” của tác giả Đỗ Ngà và bài: Quá đắng và quá chát đồng bằng ơi! của tác giả Vũ Kim Hạnh.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện nhân dịp tưởng niệm sự hy sinh của quân dân Việt nam trong cuộc chiến xâm lược do Tàu cộng tiến hành ngày 17/02/1979, VL xin gửi đến quý vị 2 bài viết về sự kiện này để nhắc nhớ người dân Việt nam về một cuộc chiến vệ quốc mà cộng sản Việt Nam cố tình chôn vùi, lấp liếm và cả đàn áp người dân tưởng niệm, bài viết: ĐỪNG CHÔN VÙI LỊCH SỬ BẰNG TÌNH HỮU NGHỊ VIỄN VÔNG Của tác giả Phạm Minh Vũ và bài: Tưởng niệm 41 năm cuộc chiến chống xâm lược Tàu cộng ở biên giới phía Bắc của câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng.
Sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: Về lại Đồng Tâm Của tác giả Nguyễn Tường Thụy và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Nhân quyền không thể tồn tại trong “nền kinh tế thị trường định hướng XHCN” của tác giả Nguyễn Ngọc Già.

source

Tags:

You Might also Like