Type to search

Livestream Vietlive Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 16 02 2020

VIETLIVE.TV Feb 16Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với Nên gọi đại dịch Covid-19 là dịch Tàu cộng của tác giả Bá Tân, kế tiếp là bài: Thế nào là y đức của tác giả Võ Xuân Sơn, sau đó là bài: Tính mạng của học sinh bị đem ra đánh cược bởi Vũ Đức Đam của tác giả Vũ Đông Hà
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Vậy là nhà thờ Bùi Chu 135 năm tuổi đã hạ giải – dỡ đi xây lại – giữa mùa dịch bệnh ồn ào Của tác giả Nguyễn Khanh, tiếp theo là bài: KHI TƯ DUY CON KHỈ NẰM TRONG ĐẦU ĐẢNG CẦM QUYỀN, MỐI NGUY SẼ RA SAO? của tác giả Đỗ Ngà, kế tiếp là bài: Giáo dục Việt Nam: Chưa nhìn thấy hy vọng sau Đại hội 13 của tác giả Nguyễn Ngọc Chu, sau đó là bài: Dịch bệnh, ‘đối tượng’ nào gây hoang mang, bất an? của nhà báo Trân Văn.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Covid-19 tiêu diệt kinh tế Tàu cộng Của luật sư Đặng Thanh Chi và bài: NHẬT KÝ CỦA MỘT NHÀ VĂN TÀU CỘNG Ở T M DỊCH VŨ HÁN do dịch giả Lương Hiền biên dịch.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Khi anh Bảy ra tay, gạo có xay ra cám? Của nhà báo Nguyễn Hùng và bài: Văn hóa quản lý dịch của Việt Nam rập khuôn Tàu cộng sẽ dẫn đến thảm họa! đăng trên Đài á châu tự do.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: MỘT D N TỘC THẤT BẠI Của tác giả Dương Hoài Linh.

source

Tags:

You Might also Like