Type to search

Livestream Vietlive Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 14 02 2020

VIETLIVE.TV Feb 14Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: “Tin Nghị viện u châu phê chuẩn EVFTA và EVIPA thực sự là điểm sáng mang đến niềm hy vọng cho đất nước”? Của tác giả Dương Hoài Linh, tiếp nối là bài: Chính người dân Việt Nam phải là người thúc đẩy và lèo lái quá trình thay đổi của tác giả Nguyễn Đắc Kiên và bài: Số người bị nhiễm Covid-19 tại Tàu cộng tăng đột biến sau khi các quan chức Hồ Bắc “chỉnh sửa số liệu” của cộng tác viên Dân làm báo.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: BAO GIỜ THÌ HÀ NỘI CÓ THỊ TRƯỞNG ĐÚNG NGHĨA ĐÚNG TẦM? Của tác giả Nguyễn Ngọc Chu, tiếp theo là bài: KHẨU TRANG LÀM BẰNG GIẤY VỆ SINH của tác giả Đỗ Duy Ngọc, kế tiếp là bài: Ai đồng ý Tàu cộng làm bá chủ thống lĩnh toàn cầu? của tác giả Nguyên Thạch, sau đó là bài: Coronavirus có bàn tay CIA hay viện công nghệ sinh học của bộ quốc phòng ở Vũ Hán nhúng vào? của tác giả Phượng Nguyễn và bài: Ai thắng lớn nhất trong nền kinh tế của Trump? của tác giả Trọng Đức.
Sau đó là mục nhân vật sự kiện với phần 1 bài viết: Vụ án phố Ôn Như Hầu và Đồng Tâm: Trấn áp của công an ngày ấy và bây giờ Của tác giả Gellert Nguyễn.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Động cơ nào khiến chính phủ vận hành với tốc độ cao? Của nhà báo Trân Văn.

source

Tags:

You Might also Like