Type to search

Livestream Vietlive Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 13 02 2020

VIETLIVE.TV Feb 13Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Bên trong sự ngạo nghễ Của tác giả Nguyễn Tiến Tường, tiếp nối là bài: CẨN TRỌNG: CORONAVIRUS CÓ THỂ Ủ BỆNH 24 NGÀY của tiến sĩ Chu Mộng Long, sau đó là bài: Dân Tàu cộng nói riêng và thế giới nói chung vẫn tiếp tục “trả giá” bởi chính sách bưng bít của Bắc Kinh của tác giả Mạnh Kim và bài: m mưu của các quan tham đằng sau công bố “cho phép vận chuyển khẩu trang ra nước ngoài vì mục đích nhân đạo” của cộng tác viên Dân làm báo.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: HY VỌNG NGÀY MAI TRỜI SẼ SÁNG Của tác giả Dương Hoài Linh, sau đó là bài: Việt Nam, 2019 nCoV và những chuyện chưa ai chỉ giùm của nhà báo Trân Văn và bài: Những lò đốt xác không ngừng nghỉ và chỉ thị chết phải đốt ngay của Bắc Kinh của cộng tác viên Dân làm báo.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: NHÀ CẦM QUYỀN MUỐN GÌ ? Của tác giả Trần Vĩnh Thắng.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Hiến pháp với quyền được sống và cụ Kình Của nhà báo Trân Văn và bài: Với EVFTA, EU sẽ tăng cường sự hiện diện như một động lực và chất xúc tác cho sự thay đổi ở Việt Nam của Nghị sĩ Iuliu Winkler do nhà báo Hiếu Bá Linh biên dịch.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Lây nhiễm nCoV trong quân đội, cảnh sát vũ trang ĐCS Tàu ngày càng nghiêm trọng? Của tác giả Minh Tú.

source

Tags:

You Might also Like