Type to search

Livestream Vietlive Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 12 02 2020

VIETLIVE.TV Feb 12Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Áp đặt quyền lực của đảng lên trên lợi ích quốc gia, dân tộc của tác giả Trương Nhân Tuấn, kế tiếp là bài: Có khi cũng nên “cám ơn con nCov”? của tác giả Nguyễn Như Phong, sau đó là bài: Khi chuyên láo ra luật phạt người nói thật…của cộng tác viên Dân làm báo và bài: Mấy điều tôi cần hỏi của tác giả Đoàn Bảo Châu.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: ĐỊA ĐẠO CỦ CHI CHỈ LÀ TRÒ BỊP Của tác giả Dương Hoài Linh, sau đó là bài: Tàu Cộng làm hại cả thế giới của tác giả Ngô Nhân Dụng
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Đồng Tâm: dân cần hỗ trợ pháp lý như cần vắc xin chống dịch Của tác giả Gió Bấc.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: TẠI SAO PHI CH U KHÔNG CÓ VIRUS ? TẠI SAO VN CHỈ CÓ 15 NẠN NHÂN ? của tác giả Từ Thức.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: ‘Hãy đừng bắt tay’: Chuyến thăm của Tập Cận Bình ở Bắc Kinh trong bối cảnh khủng hoảng virus corona Của tác giả Steven Lee Myers do dịch giả Trúc Lam biên dịch.

source

Tags:

You Might also Like