Type to search

Livestream Vietlive Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 10 02 2020

VIETLIVE.TV Feb 10Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: QUỶ SATAN RỦA QUA LỜI NHÀ BÁO VIỆT NAM??? Của tiến sĩ Chu Mộng Long, tiếp nối là bài châm biếm: VIRUS THÔNG TIN TRUNG THỰC của tác giả Từ Thức, kế tiếp là bài: Nén nhang rằm tháng giêng của tác giả Nguyễn Thọ, sau đó là bài: Giọt nước tràn ly của nhà văn Tưởng Năng Tiến và bài: Hóa ra cũng tại “bác mình”! của tác giả Nguyễn Ngọc Già.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: BẤT LỰC VẪN KHOÁC LÁC Của tác giả Đỗ Ngà, sau đó là bài: Khi ông Nhị Lê cãi- Tôi có thể sai nhưng “đồng chí” Mác không bao giờ sai? của nhà báo Nguyễn Tường Thụy và bài: Siêu sao mới của Hà Nội trong tiến trình hình thành 4 cột đồng Mã Viện của Nguyễn Phú Trọng của tác giả Vụ Đông Hà.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Anh Lú còn mơ và vẫn… mớ! Của tác giả Nguyễn Dân.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Tàu cộng thành siêu cường từ bao giờ và trong trường hợp nào? Của bác sĩ Nguyễn Đan Quế và bài: Đồng Tâm: ‘Hiến pháp, pháp luật’ bị ‘tạm ngưng công tác’! của nhà báo Trân Văn.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với phần 2 bài viết: Đảng cộng sản Tàu bắt mạng xã hội phải “quy hàng” Của tác giả Văn Hòa.

source

Tags:

You Might also Like