Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 21 01 2020

VIETLIVE.TV Jan 21Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Ba việc liên quan đến Đồng Tâm hé mở thêm sự thật…Của tác giả Lưu Trọng Văn, tiếp nối là bài: Khi đảng viên nông dân trung kiên quyết giữ đất của tác giả Kông Kông, kế tiếp là bài: Những cuộc trưng cầu dân ý không chính thức của tác giả Trịnh Hữu Long, sau đó là bài: Quyền lực mềm của nhà cầm quyền đang ở đâu? của tác giả Đoàn Bảo Châu và bài: Đại sứ quán VIỆT NAM tại Ba Lan ngăn cản tưởng niệm cụ Kình Của tác giả Vân Anh Hà.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Đuổi cùng giết tận của nhà báo Nguyễn Tường Thụy, kế tiếp là bài: Nếu là quan chức nhà cầm quyền của tác giả Dương Quốc Chính, sau đó là bài: Nên lựa chọn thái độ như thế nào trước một vấn đề chính trị gây tranh cãi? của tác giả Trịnh Hữu Long và bài: AI CÓ QUYỀN ĐẠI DIỆN CHO 4,5 TRIỆU KIỀU BÀO? của nhà báo Đỗ Ngà.
Sau đó là mục nhân vật sự kiện với trích đoạn bài viết: Little Saigon: Khánh thành Đài Tưởng Niệm 74 Tử Sĩ Hoàng Sa của tác giả Nguyễn Việt Linh và bài: Luật sư ông Trump nói cáo buộc luận tội là ‘trơ tráo và bất hợp pháp’ đăng trên BBC News.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Hiệp định EVFTA có nguy cơ không được phê chuẩn vì vụ Đồng Tâm Của nhà báo Hiếu Bá Linh và bài: Cụ Kình và những mạng người đánh đổi đất Đồng Tâm, ai thắng, ai thua? của tác giả Lê Văn Bảy.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

3 Comments

  1. chris Nichols January 21, 2020

    Hanh tinh dang song nhat the gioi . Lu cho cs

  2. Khánh Lê January 21, 2020

    Hiep dinh voi chau khong duoc ky ket thi viet nam thiet hai qua.bao nam dam phan

  3. Hien Ta trong January 21, 2020

    KIẾP THẬT Ở ĐỒNG TÂM CÓ MỘT LÒ SẢN XUẤT VŨ KHÍ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI ! MÀ VTV ĐƯA TIN TOÀN LÀ VŨ KHÍ VỸ ĐẠI NHẤT TẠI LÀNG ĐỒNG TÂM.