Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 19 01 2020

VIETLIVE.TV Jan 19VIETLIVE TV ngày 19 01 2020
Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với chuyện phiếm: BẢN CHẤT! Của nhà báo Ngô Trường An, tiếp nối là bài: VỤ ĐỒNG T M: VIETCOMBANK NÊN NGHĨ LẠI của tác giả Nguyễn Anh Tuấn, kế tiếp là bài: Cái tên Vietcombank đang chìm vào bùn đen của tác giả Nguyễn Khanh, tiếp sau đó là bài: TÁO QU N VI HÀNH: TỤC TĨU, PHẢN VĂN HÓA của tiến sĩ Chu Mộng Long, sau đó là bài: VIETCOMBANK KHÔNG ĐƯỢC LÀM ĐIỀU THẤT ĐỨC của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu và bài: Đừng uýnh Vietcombank! của tác giả Đồng Phụng Việt.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: TỘI LÊ THANH HẢI LỚN HƠN TỘI ĐINH LA THĂNG Của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu, kế tiếp là bài: BONG BÓNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM – PHONG ĐỘ VÀ ĐẲNG CẤP của tác giả Ku Búa, tiếp theo là bài: Câu chuyện giải cứu luật sư của luật sư Đặng Đình Mạnh, sau đó là bài: Pháp luật và Niềm tin của tác giả Lưu Trọng Văn và bài: Dư luận viên, họ là ai? của tác giả Vũ Hữu Sự.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: SYRIA – QUÁ KHỨ VÀ CŨNG LÀ TƯƠNG LAI CỦA VIỆT NAM KHI QUY LUẬT “CÙNG TẤT BIẾN” XẢY RA Của nhà báo Dương Hoài Linh, kế tiếp là bài: CẦN TẨY CHAY NG N HÀNG ĂN CƯỚP – VIETCOMBANK của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là bài: Nhân ngày 17 tháng giêng, nói về trách nhiệm làm mất Hoàng Sa của tác giả Trương Nhân Tuấn và bài: Biển Đông vẫn là dấu hỏi trước thềm năm mới của nhà báo Trân Văn
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với trích đoạn bài viết: Sinh viên Tàu cộng: Tự do ngôn luận tại Mỹ bị Tàu cộng làm ‘nguội lạnh’ đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

4 Comments

 1. Văn Liên Hồ January 19, 2020

  Có đứng như vậy không

 2. Văn Liên Hồ January 19, 2020

  Có ai còn vững niềm tin với Ngân hàng nữa không………

 3. Loc Pham January 19, 2020

  Nếu đặc khu mà hoàn thành thì mồ tổ cha lũ việt cộng cũng bị dân đào

 4. Ngọc Điệp Trần January 19, 2020

  Các bạn thiếu hiểu biết về kinh tế chính trị thế giới ! Ở Mỹ, tiền của một số nước, cá nhân, tổ chức bị Mỹ đóng băng vì đó là tiền phạm tội mà có hay Mỹ ghét chế độ nào đó. Ví dụ: một số quan chức, doanh nhân các nước Trung Quốc, Venezuela, Syria,v.v…bị Mỹ cấm ngân hàng cho giao dịch, sử dụng. Vụ án Đồng Tâm đang khởi tố, khi xét xử xác nhận tiền đó là tiền hợp pháp thì sẽ được trả lại, nếu do tổ chức phản động cung cấp thì sẽ tịch thu! Wait and see ! Đừng vội nói ngu như Facebook mà cháu Thanh Tâm đọc ra rả hàng ngày.Thực tế Mật ước Thành Đô mà Vietlive TV chửi suốt từ năm 2014 đến nay ra sao rồi ?!?