Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 15 01 2020

VIETLIVE.TV Jan 15Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Giết cụ Lê Đình Kình là lịch sử tái diễn kịch bản bà Nguyễn Thị Năm Của tác giả Phương Nguyễn, tiếp nối là bài: Kẻ thù của ĐCSVN là ai? của tác giả Nguyên Thạch, kế tiếp là bài: Câu đối viếng Lễ tang cụ Lê Đình Kình của tác giả Hà Sĩ Phu, tiếp sau đó là bài: MẤT MÁT ĐỒNG T M của nhà báo Mai Quốc Ấn, tiếp đó là bài: Cách đối đáp với Dư luận viên vụ Đồng Tâm của tác giả Phạm Ngọc Hưng, sau đó là bài: Có một khẩu hiệu trên quan tài của tác giả Trịnh Hữu Long và bài: Ngày 9 tháng một- Ngày tội ác cộng sản của tác giả Phạm Đình Trọng.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với phần 2 bài viết: Đồng Tâm đau thương Của nhà báo Nguyễn Tường Thụy và bài: Những “thông tin” tuyên truyền về Đồng Tâm của nhà cầm quyền của tiến sĩ Mạc Văn Trang.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với trích đoạn bài viết: Thư gửi 92 Đại Biểu Quốc Hội 13 tỉnh Miền Tây Của tác giả Ngô Thế Vinh.
Sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: Đám tang ông Kình bị ‘giám sát chặt’; vợ cáo buộc cảnh sát đánh đập đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Hôm nay là “Cụ”, bao giờ đến “Ta”? Của tác giả Nguyễn Dân và bài: VÌ SAO NHÀ CẦM QUYỀN CS NGÀY CÀNG ÁC? của nhà báo Đỗ Ngà.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like