Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 14 01 2020

VIETLIVE.TV Jan 14Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với Toàn cảnh Vụ đàn áp Đồng tâm qua lời kể của 1 người dân: ĐỒNG T M.. NHỮNG NGÀY BUỒN NHẤT LỊCH SỬ đăng trên facebook Minh Hoàng, tiếp nối là bài: Tiêu diệt biểu tượng của tình yêu quê hương đất nước của tiến sĩ Mạc Văn Trang, kế tiếp là bài: Đồng Tâm: Giá như nhà cầm quyền cộng sản Việt nam cũng hiền như trên biển của nhà báo Nguyễn Hùng, sau đó là bài: PHÁP LUẬT Ở Đ U HẢ ĐÁM DƯ LUẬN VIÊN? của nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh và bài: NIỀM VUI VÀ NỖI BUỒN của Họa Sĩ Đỗ Duy Ngọc.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Quan chức đảng CS Việt Nam – Lũ khốn nạn Của tác giả Trần Ngọc Thành, tiếp theo là bài: Nhận diện kẻ thù của nhân tâm và dân ý của tác giả Đồng Phụng Việt, sau đó là bài: Cái gọi là “Đức trị” của Nguyễn Phú Trọng tại Đồng Tâm của tác giả Người Buôn Gió và bài: Nguyễn Xuân Phúc: “Nhiều đốm lửa nhỏ sẽ bùng lên thành đống lửa lớn” của tác giả Lập Quyền Dân.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Đồng Tâm: Nguyễn Phú Trọng cướp đất giết người Của nhà báo Ngô Nhân Dụng.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Toàn văn phát biểu của bà Thái Anh Văn sau khi tái đắc cử Tổng thống Đài Loan Của tác giả Trí Đạt biên dịch

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

11 Comments

 1. Minh Hiếu Trần January 14, 2020

  Em ơi đang phải lưu vong từ thời ba má mà bảo sống tự sao . Trình độ chính trị của em tới đâu hay chỉ là cái máy nói của bọn ba que

 2. Dong tran January 14, 2020

  Nước Đai Loan gọi là ( Trung Hoa Dan Quốc ) trên đồng tiền luôn có 4 chu nay .

 3. Dong tran January 14, 2020

  May thang luật sư ngươi My goc Việt Nam ở nước Mỹ ,nói ngươi dan Đồng Tam là thảo khấu . Tại sao may thang nay đi vượt biên de làm gì ? Bây giờ kha gia sao không ra quảng trường Ba Đinh ma Ở Vậy Ta .Loai nay cung là bạn nước thôi .
  Thua một loài súc sinh ! Một loai nguoi trước 1975 ,cha ông chúng nó đã tung ăn cơm của chế độ công hoa . Bây giờ con chau chung PHAN PHUC thấy rõ .

 4. Van Li January 14, 2020

  Lu luu vong noi cho nhau nghe…

 5. Doan Ngô January 14, 2020

  Toàn người việt mà nối giáo cho giặc phản bội lại tổ quốc muốn việt nam bị xâm lược bị đô hộ còn hô hào chống cộng dựng chuyện nói láo lương tâm gì chúng mày chỉ là a dua để kiếm cơm

 6. Tuan Tran January 14, 2020

  Đi giêt dân ma đc tăng huân chương.đung la suc vât.

 7. Minh Le January 14, 2020

  Tai nuoc XHCNCSVN o the ky 20, moi lan TET dan toc ve tren que huong VN, DANG CSVN CHO TA MOT MUA XUAN. Nhung o the ky 21 TET nam nay 2020, DANG CSVN CHO TA AN LUU DAN! Vi the, ai ma nghe theo loi cua nhung thang CSVN thi co ngay se an LUU DAN cua chung nhu dan lang o xa DONG TAM-HN hom nay.

 8. Cảnh Võ January 14, 2020

  Mời cả nhà nghe bai hát bảo nổi lên rồi

 9. Tan Nguyen January 14, 2020

  Thanh Tâm dê thuong quá 🌷🌷🌷

 10. Jejh Hshsh January 14, 2020

  3 Công an nhân dân được tuyên dương vì có công thảm sát dân lành…cho thấy sự bạo tàn láo toét của chế độ hèn với giặc ác với dân

 11. letri vy January 14, 2020

  Xin chia buồn cùng người dân Thủ Thiêm, Lộc hưng và Đồng tâm. Tết này a ko thèm…….vì đã …..