Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 10 01 2020

VIETLIVE.TV Jan 10Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Khai hỏa tấn công Đồng Tâm: “Hàng thì sống, chống thì chết” Của nhà báo Nguyễn Tường Thụy, sau đó là bài: SÚNG ĐÃ NỔ TRÊN BẦU TRỜI ĐỒNG T M! của tác giả  Phạm Minh Vũ và bài: TỪ TR N CH U CẢNG ĐẾN IRAN : KHI NGƯỜI MỸ NỔI GIẬN của tác giả Dương Hoài Linh.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với phần 2 bài viết: Hoàng Mai: Vũ “nhôm”, Trần Văn Minh và đồng bọn đang diễn hài trong phiên tòa? Của tác giả Nguyễn Đình Bổn, sau đó là bài: Huân huy chương – Nghịch lý trớ trêu không chỉ một người của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu và bài: Hết thuốc viện trợ, người nghèo bị ung thư ở Việt Nam ‘chỉ chờ chết’ của tác giả  Tr.N.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Tướng chỉ huy lực lượng đặc biệt Mỹ ở Iraq là người gốc Việt Của tác giả Đỗ DZũng.
Tiếp sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: Ông Hoàng Trung Hải và Lê Thanh Hải ‘chờ mức kỷ luật Đảng’ đăng trên BBC News.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: VIỆT NAM, KHÔNG LÝ TƯỞNG, CHẲNG QUỐC GIA CHỈ NƠI LÀM TIỀN Của tác giả Võ ngọc Ánh.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: “Gián điệp cát” của Tàu cộng đóng giả du khách: Mối đe dọa an ninh quốc gia Mỹ Của tác giả Minh Ngọc.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

5 Comments

 1. dany phong January 10, 2020

  Luat rung ma con be gui tien cho gap ke xau hai luon doi con tre ah xam xi

 2. i support hongkong January 10, 2020

  tội cho ng dân đồng tâm ….ủng hộ ng dân đồng tâm

 3. khoi lai January 10, 2020

  Yêu TT❤❤❤❤❤❤❤

 4. Thanh Doan January 10, 2020

  Ko phải CA chết, đó là những tên giang hồ theo CA đánh đập dân nên dân giết,chứ CA thì được mặc áo giáp thì làm sao chết được

 5. Thanh Doan January 10, 2020

  Luật gì mà ngu và kỳ cục ,tiền Tết con được lì xì, cha mẹ giữ giúp thì bị phạt