Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 08 01 2020

VIETLIVE.TV Jan 08Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài phê phán: Cộng sản Việt Nam thắng một cuộc chiến nhưng thua tất cả của tác giả Dương Hoài Linh, kế tiếp là bài: KHI MAFIA LÀM LUẬT của tác giả Phạm Minh Vũ, sau đó là bài: TỰ NHỤC VÀ TỰ ẢO – ĐỐI VỚI MỘT SỐ NGƯỜI, VIỆT NAM NHƯ KÍNH VẠN HOA của tác giả  Ku Búa và bài: Phạt nặng uống rượu lái xe, phải chăng ‘ngày tàn’ của quán nhậu ở Việt Nam? của tác giả Trần Tiến Dũng.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: NỀN KINH TẾ VẬN HÀNH KIỂU “NƯỚC HOA THANH HƯƠNG” Của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là bài: Làm từ thiện bằng đồng tiền bẩn có đáng tôn vinh? của nhà báo Nguyễn Tường Thụy và bài: Phạt nặng người uống rượu lái xe, cơ hội cho Cảnh sát giao thông ăn hối lộ của tác giả  TN.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với phần 1 bài viết: Vũ “nhôm”, Trần Văn Minh và đồng bọn đang diễn hài trong phiên tòa? Của tác giả Hoàng Mai.
Tiếp sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: Nhà Xuất Bản Tự do tại Việt Nam bị cho là ‘nguy hiểm’ phải truy bức! Của tác giả Cao Nguyên.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Xung đột Mỹ – Iran: Chuyện không đơn giản Của nhà báo Trân Văn và bài: Quách Văn Quý: Tai nạn máy bay quân sự Đài Loan liên quan đến Bắc Kinh của tác giả Tuyết Mai.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Cảnh sát Hồng Kông bắt người dân quỳ xuống và đánh phóng viên Của tác giả Trí Đạt.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like