Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 07 01 2020

VIETLIVE.TV Jan 07Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Khoa học – niềm tin, Sữa học đường – Melamine Của nhà báo Nguyễn Tiến Tường và bài: Nghịch lý điện trong nước thừa nhưng EVN vẫn mua điện Tàu cộng với giá cao của nhà báo Đỗ Cao Cường.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với trích đoạn bài viết: Giảm ô nhiễm môi trường – Hãy bắt đầu từ Bộ công thương Của tác giả Nguyễn Ngọc Chu, kế tiếp là bài: Hiệp ước dẫn độ Việt Nam-Tàu cộng, mối hiểm họa với Nhân dân Việt Nam của luật sư Nguyễn Văn Đài, sau đó là bài: Đảng lãnh đạo nhưng không chịu trách nhiệm của tác giả Đỗ Thành Nhân và bài: Đìu hiu chợ truyền thống của tác giả Uyên Phương.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: CHIẾN TRANH VÀ SỰ ĐỔI THAY Của nhà báo Đỗ Ngà, tiếp theo là bài: Đòn mạo hiểm hay táo bạo? của tác giả JB Nguyễn Hữu Vinh, sau đó là bài: Liệu có chiến tranh Mỹ – Iran? của nhà báo Ngô Nhân Dụng và bài: 22 năm sau khi Hồng Kông được trao lại cho Nhà cầm quyền Tàu cộng của tác giả Hương Thảo.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

5 Comments

 1. Nguyễn minh Man January 7, 2020

  Hi MC T.Tam a beautiful editor siblings on the forum to wish your health and happiness 🎅🙋💁💞💗💙💚❣️

 2. Loc Pham January 7, 2020

  Thằng trần tuấn anh con của thằng trần đức luông co nghe không

 3. An Nguyễn January 7, 2020

  Chúng nó ra dự luật k cần trưng cầu ý dân đã ra luật rồi , cs thứ rác mà thế giới đang muốn đổ , là thứ quỷ mà nhân loại đang muốn tiêu diệt , chúng nó đang chờ nhân dân đòi nợ , nên chúng cố vơ vét để đi ra nước ngoài sống

 4. Bich Hang Doan January 7, 2020

  Tầu + thật bẩn thỉu. Cho vay cho vào bẫy nợ, rồi thôn tính hèn hạ bẩn thỉu. Lào vói 07 triệu dân- làm gì mà ko đủ ăn, kg giầu mạnh mà phải đi vay TQ cơ chứ. Cs là cha chung ko ai khóc… quyết sách sai thì nhân dân & dân tộc chịu còn bọn chóp bu thì tiền vẫn đầy túi… tiêu tiền xả láng

 5. Tuan Anh Bui January 7, 2020

  Hứa thật nhiều thất hứa càng nhiều, tiền càng nhiều.