Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 28 12 2019

VIETLIVE.TV Dec 28Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Hệ lụy của một đường lối Của nhà báo Ngô Trường An, kế tiếp là bài: KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ NGỘT NGẠT của nhà báo Mai Quốc Ấn, sau đó là bài: HÀNH TRÌNH CỦA TÔI của bác sĩ Lê Nhàn và bài: Việt Nam, cần một cuộc chấn hưng đạo đức của tác giả Đinh Yên Thảo.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: CHỐNG BÃO GIÁ BẰNG CON SỐ GIAN Của nhà báo Đỗ Ngà, tiếp theo là bài: Dân tộc sẽ đọa vì văn hóa ăn xin đăng trên Blog Viết từ Saigon, sau đó là bài: Từ miếng thịt heo đến tư duy xã hội chủ nghĩa đăng trên blog Viết Từ Saigon và bài: Tiêu tiền ngân sách của tác giả Lê Đăng Doanh.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Báo Quân đội Nhân dân vạch trần sự lưu manh của Hồ Chí Minh Của tác giả Trung Nguyễn.
Tiếp sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, người đòi ‘cải tổ đảng CSVN,’ qua đời Của tác giả KN và bài: Cụ Nguyễn Trọng Vĩnh đã ra đi! của tiến sĩ Mạc Văn Trang.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Khủng hoảng thịt heo ở Việt Nam: nhà cầm quyền gặp khó? Của tác giả Ngọc Lễ.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: DỰ ĐOÁN VỀ TÌNH HÌNH THẾ GIỚI NĂM 2020 CỦA NHÀ TIÊN TRI ANH QUỐC của tác giả Minh Thanh.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

1 Comments

  1. vietmanhduong December 28, 2019

    Tet nam nay an banh chung phai de chung .