Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 15 12 2019

VIETLIVE.TV Dec 15Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Kể từ 1/1/2021, bạn có quyền thành lập hay tham gia bất cứ một loại hình công đoàn cở cơ sở nào của tác giả Hoàng Dũng, tiếp theo là bài: Người Tàu cộng trình diễn áo dài ở Việt Nam có cái gì đó sai sai? của cộng tác viên Dân làm báo, kế tiếp là bài: Thế nào là “không được can thiệp nội bộ” quốc gia khác? của tiến sĩ Chu Mộng Long, sau đó là bài: Thể thao thì có liên quan chính trị? của tác giả Trung Bảo và bài: ƯỚC MƠ HAY MƠ NGỦ? của tác giả Khách Huyền Đao.
Tiếp theo là  Mục những vấn đề quanh ta với kỳ 1 của loạt bài ký sự: Chủ mưu đập tịnh thất Vô Danh, cướp tài sản và trụ trì Tịnh Xá Niết Bàn là một của tác giả Đàm Ngọc Tuyên, tiếp nối là bài: Đất vàng, khi đồng minh “phản trắc” của nhà báo Nguyễn Tiến Tường, sau đó là bài: Có tới 300 tù nhân chính trị tại Việt Nam của tác giả Hiếu Bá Linh biên dịch và bài: Ký giả Lê Anh Hùng bị tiêm thuốc tâm thần, cộng đồng ký giả phản đối cách đối xử với tù nhân của tác giả Triệu Hoài An.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với bài viết: Người Việt bị đưa sang Anh lúc nhỏ: ‘Bọn buôn người lấy nội tạng của mẹ tôi’ của tác giả Văn Khoa.
Sau đó là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: David Hutt nhận định: ‘Việt Nam sẽ mất đảng CS nhanh hơn nếu liên kết với Tàu cộng của tác giả Tina Hà Giang, tiếp nối là bài: Người Việt nên “soi” dân Hồng Kông ở điểm nào? của tác giả Nhân Hòa và bài: NHỮNG QUẢ BOM NHIỆT HẠCH NHÌN TỪ THỰC TẾ ĐÀ NẴNG của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: 67 người biểu tình bị cảnh sát Hồng Kông xâm hại tình dục của tác giả Trí Đạt.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like