Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 14 12 2019

VIETLIVE.TV Dec 14Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Sau bóng đá, hôm nay, Hà Nội lại vô địch thế giới về chỉ số bụi mịn của nhà báo Bạch Hoàn, tiếp theo là bài: PHẢI CÁCH CHỨC NGUYỄN ĐÌNH HƯNG GIÁM ĐỘC BỆNH VIỆN XANH PÔN của tiến sĩ Mạc Văn Trang, sau đó là bài châm biếm: CẨM NANG QUẢN LÝ SÔNG NGÒI của tác giả Từ Thức và bài: Nếu ở Việt Nam, tân Thủ tướng Phần Lan chỉ là nhân viên quèn của tác giả Bá Tân.
Tiếp theo là  Mục những vấn đề quanh ta với bài phê phán: Phan Thiết: Dân tự ý làm đường mà không xin phép Anh hùng Lao động Nguyễn Văn Đông, thì cưỡng chế? của tác giả Ngọc Tuyên Đàm, sau đó là bài: Thấy gì qua vụ ông Phúc đối thoại với nông dân của nhà báo Trân Văn và bài: Công an thành Hồ diễn tập đối phó với dân của cộng tác viên Dân làm báo.
Tiếp nối là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Phạm Chí Dũng – Anh đang ở đâu trong cuộc đời này.. của tác giả Mai Tú  n.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với bài viết: Hồng Kông: Chuyện người mẹ Việt có con ở tuyến đầu Đại học Bách Khoa của tác giả Cao Nguyên.
Sau đó là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: Càng tiếp tục thủ tục truất phế, Donald Trump càng ở thế thượng phong của nhà báo Tú Anh, kế tiếp là bài: TÀU CỘNG NẮM TỬ HUYỆT NỀN KINH TẾ VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO? của nhà báo Đỗ Ngà và bài: Cựu kỹ sư Huawei: Huawei là ác mộng của nhân loại của nhà báo Huệ Anh.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Ra điều trần về vụ diệt chủng người Rohingya, Aung San Suu Kyi đánh cược uy tín của mình? của tác giả Trọng Thành.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

2 Comments

  1. Thiệt Võ kim December 14, 2019

    Vậy mà người dân vẫn chưa tĩnh ra

  2. Kien Mai December 14, 2019

    Quan phụ mẫu lại hiển linh