Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 10 12 2019

VIETLIVE.TV Dec 10Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: LÃNH ĐẠO PHỤC VỤ CHO AI? Của nhà báo Ngô Trường An, tiếp nối là bài: Một cuốn sách độc hại cho ngành du lịch Việt Nam của tác giả Lê Vĩnh Trương, kế tiếp là bài: Khẩu hiệu của nhà báo Chu Vĩnh Hải, sau đó là bài: Muốn cười mà không cười nổi của nhà báo Châu Đoàn và bài châm biếm: CẨM NANG KHÔNG THỂ THIẾU CHO NHỮNG NGƯỜI SẮP RA TÒA của tác giả Từ Thức.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Đã đến lúc ĐCSVN phải có những ứng xử khôn ngoan và dứt khoát Của tác giả Nguyên Thạch, tiếp theo là bài: Thằng sứ quán của nhà văn Tưởng Năng Tiến, kế đó là bài: Cái “Nhất thế giới” này thiệt không ham! của tác giả Vũ Kim Hạnh, sau đó là bài: Đường sắt Cát Linh – Hà Đông cục xương từ Bắc Kinh mà Ba Đình phải nuốt của cộng tác viên Dân làm báo và bài: CỪU TAO LÀ CỦA TAO của nhà báo Đỗ Ngà.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với bài viết: Trời không dung đất không tha! Của tác giả Hoàng Nguyên Vũ.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: ‘Sách Trắng Quốc Phòng’ của CSVN vẫn lo sợ ‘thế lực thù địch,’ ‘phản động Của tác giả TN, tiếp đó là bài: Hủy án Hồ Duy Hải: nổi sóng cung đình tiền đại hội? của tác giả Gió Bấc và bài: ĐCS Tàu lo sợ nhiều thế lực nội bộ quy hàng ở nước ngoài của tác giả Trí Đạt.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Chấp nhận mất huy chương Vàng, Vận động viên lướt sóng Philippines cứu đối thủ thoát chết Của tác giả Lê Vi.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

6 Comments

 1. Hien Nguyen December 10, 2019

  nhin hinh con bò đỏ rẻ tiền VN mà thuong cho tuoi trẻ VN… bao gio tuoi tre VN mời dc như tuoi tre Hongkong

 2. Độc hành Lãng tử December 10, 2019

  Còn tao thì lại thấy thương hại cho lũ Ba que lưu vong. Vì ganh ghét, vì đố kị, vì sợ hãi với cuộc sống yên bình vui tươi của tuổi trẻ VN.

 3. Quang Trung December 10, 2019

  Chúng nó phản đối vì chúng nó uống dầu từ máy bơm công xuất lớn đó mà, có máy chạy thì mới có dầu để mà uống.

 4. Vo Luu December 10, 2019

  Thanh Tâm, bọn chúng đá giao hữu trong nước mà còn đạp cổ người bị té thiếu điều gẩy cổ đó cô ơi! Con cháu bác hồ là thế.

 5. My You December 10, 2019

  2 cái vú bự ý nói là Indonesia thắng Việt Nam 2 trái ⚽⚽

 6. LOI NGUYEN December 10, 2019

  Một đất nước VN ngu xuẩn.chỉ vì các trận đá bóng mà con gái cuồng bóng muốn cởi truồng chạy nhông ngoài đường vì VN VÔ ĐỊT …nhưng tàu cộng chiếm biển đảo tu chính thì ko vó một tiếng nói hoặc bọn cuồng bóng ko có một tiếng nói gì cho tổ quốc vì chính bọn nó là tiền thân là DLV bò đỏ …..hay là LLAK 47 ….mục đích của bọn này là đánh lạc hướng mọi người ko nên biết những gì mà bọn tàu khựa đã và đang làm trên quê hương VN.