Type to search

Ý Kiến Cộng Đồng Mạng

ĐỪNG HỎI VÌ SAO!

VIETLIVE.TV Dec 09ĐỪNG HỎI VÌ SAO!

ĐỪNG HỎI VÌ SAO! Ông thủ tướng NXP đặt câu hỏi: "Tại sao người Việt thông minh, rất thông minh; nhưng, đất nước còn…

Posted by Ngô Trường An on Friday, December 6, 2019

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

44 Comments

 1. Thaison Nguyen December 9, 2019

  KẺ NÀO CHÍNH LÀ PHẢN ĐỘNG,QUÁ CHÍNH XÁC.

 2. Game Dangky December 9, 2019

  Ông đầu méo này đặt câu hỏi này, thủ tướng mà đặt câu hỏi kiểu này đúng là Đại Ngu.

 3. Vi Nguyen December 9, 2019

  Chua thật..

 4. Loc Hayatake December 9, 2019

  Con heo noc hoi chu khong fai thu tuong do dan bau !

 5. Chinh Trương December 9, 2019

  Người khôn, người giỏi.. thì vượt biên còn ở lại là người dại, người khờ , người điên… ông bà thường nói vậy đó bạn ạ? Nghiệm chúng chính xác 100/1000 luôn????hi hi hi BCĐ

 6. Quang Bui December 9, 2019

  May thang dang vien co thang nao thong minh dau toan mot lu dau tom thi lam sao dat nuoc khong ngheo doi.

 7. Duc Nguyen December 9, 2019

  Cau hoi "tai sao dong chi nguyen xuan phuc NGU nhu vay ma la nguoi dung dau nuoc Vietnam ", tra loi "tai vi nuoc Vietnam do dang cong san lanh dao"

 8. Trong Phan December 9, 2019

  đừng tự hào mình nghèo mà mình giỏi.mà phải hỏi tại saọ mình giỏi mà vẫn nghèo

 9. Khoi Nguyen December 9, 2019

  nguoi biet dieu,co liem si chang khi nao tuyen bo,tuyen lao nhu thang te tuong ca chon,luu manh,nguy hiem nay

 10. Thuận Nguyễn December 9, 2019

  Thu tuong tương thu

 11. Hieu Tran December 9, 2019

  THANH TÂM BÌNH LUẬN RẤT TUYỆT VỜI.
  THANKS EM.

 12. Ak Lee T Quân December 9, 2019

  Hay rất hay ☺ hay quá chị ơi

 13. HÙNG Đồng Thắng December 9, 2019

  Đúng là nhục nhã mà vẫn không biết. Thông minh tài trí, phải là đảng viên, không là đảng viên đừng hòng thông minh giỏi giang, có người dân thường nào mà có thể là tỷ phú USD ở Việt Nam không ? Chỉ toàn là đảng viên !

 14. Khanh Quach December 9, 2019

  Tu duy trạng Quỳnh van hoá lưu manh vậy thôi

 15. Lvb Hung December 9, 2019

  Người Việt thông minh mà rất khổ vì sự thông minh của họ bị chỉ đạo phải ngu không được đem cái thông minh ra áp dụng vì như vậy thế giới sẽ nói dân thì thông minh trừ lãnh đạo…!

 16. nguyen hiep December 9, 2019

  bài viết quá hay !!

 17. Richard Nguyen December 9, 2019

  Tin tuc noi qua dung roi..cho.vn..

 18. Nhan Dinh December 9, 2019

  Tại vì cái trán của ông bóng quá ,tóc mọc ra không nổi ,người thông minh cũng đứng trên trán ông cũng tuột xuống mà té có giảm tốc, thì ai thông minh đứng trên trán ông mà không té thì người đó mới hết nghèo khổ.???????

 19. Nhan Dinh December 9, 2019

  Có nhiều câu trả lời :_
  _1/ có nhiều người thông minh nhưng bị một bầy ngu dốt như mấy ông lãnh đạo ,đè đầu cưỡi cổ họ nên họ không ngốc đầu lên nổi ,mà vừa mới lên cao chút cỡ lầu 8 ,họ rơi mất mạng nên họ vẫn nghèo.
  2/trở về quá khứ : sau 1975 đa số người tài giỏ thông minh đã bị mấy ông bắt đi tù cải tạo tới già ,một số chết rất nhiều trong tù ,một số vượt biên lọt cũng không có vợ con để duy trì hậu duệ vnch nên thiếu người thông minh ..
  3/theo luật tiến hóa ,trong môi trường sinh sống của tất cả các loài ,kể cả con người, thông minh là yếu tố đầu tiên để sinh tồn ,nhưng sống với chế độ cộng sản độc tài ,phải ngu dốt hoặc thờ ơ ,thậm chí điên khùng mới tồn tại ,nên nghèo là vậy…4/ cứ xem 36 đến 100 phát ngôn của các nhân vật chóp bu csvn là đủ biết vì sao vẫn nghèo..ok!?????⛏️⚒️⚖️?️?

 20. Hồng Ngô Thị December 9, 2019

  Trong nước mình người mất nhà rồi ô nhiễm nước. Ko khí bụi bặm ko khói bụi mịt mù .bệnh hoạn tùm lum tai nạn xe cộ đủ thứ chết đủ kiểu chết

 21. Phong Hoàng December 9, 2019

  Tại sao người Việt thông minh, rất thông minh, mà tại sao khổ vẫn khổ,, ông hỏi ai(hỏi dân à) và ai hỏi ai( dân hỏi các quan à), câu hỏi này ông hỏi, và nói ra được,, thì ông chắc đã biết là tại sao..! ông nên hỏi lại cái đảng của ông, các quan anh như ông, thì câu trả là chính xác nhất.. đúng không thưa ngài thủ tướng kính mến..hố.. hố..ho…

 22. Hồng Ngô Thị December 9, 2019

  Dân vn mình rất giỏi người tài nhiều chịu cực chịu khó lang thang khắp nước để mưu sinh. Làm hoài làm hoài. Thuế đủ thuế nhà xe đi tolet cũng lấy tiền giờ cái gi cũng tiền tiền. Đồ cái gi cũng lên. Nước nhà khoang giếng cũng ko Sài được Sài nước của nhà nước tính tiền khối đủ loại tiền. Con học. Ăn. Bệnh đủ kiểu tiền

 23. Nhuong Tran December 9, 2019

  A phúc hỏi rất hay nhưng một ngày đẹp trời tôi tin a sẽ tự trả lời dc câu hỏi của a

 24. Thinh Ha December 9, 2019

  Chúng Tao là thế đấy

 25. michael hoang December 9, 2019

  Vì người ngu dìu dắt người giỏi

 26. Ngoc Thang Nguyen December 9, 2019

  Người vn rất thông minh, nhưng sống ở chế độ xhcn là k còn thông minh nữa, gì lý do ăn toàn thực phẩm độc và không khí độc luôn cả nguồn nước độc và thuốc tây độc.chắc phải đi kiếm vịt Quay ăn cho thông minh Quá nhỉ.nhưng cũng k bằng cái thông minh mà móc túi 90 triệu người để đem đi ra nước ngoài xây hàng chục biệt phủ.

 27. Long Truong December 9, 2019

  Không có câu hỏi ngu đần nào hơn của thủ tướng việt cộng.

 28. Lam Nguyen December 9, 2019

  Phai noi csvn noi dung.neu de cho dan giau co csvn se sup do ngay.can phai lam cho dan ngheo dan kho moi de cai tri.ok

 29. Phu Son Cao December 9, 2019

  Nhà báo Ngô Trường An “ Đập “Nghe Sướng tai lắm cần nhiều người đập thẳng tay giống như nhà báo Ngô Trường an.
  Tôi có nhớ câu nói của Ông Hoàng Xihanuc Campuchia :” trong 100 người Việt Nam thì 99 người Khôn, chỉ có một người ngu, còn trong 100 người Campuchia Thì 99 người ngu, chỉ có một người Khôn, nhưng 99 người khôn Của Việt Nam được lãnh đạo bởi một người ngu, còn Campuchia chúng tôi trong 99 người ngu được lãnh đạo bởi một người Khôn các bạn thử nghĩ xem, Ai ngu hơn ai nào.”

 30. Tinh To December 9, 2019

  DÂN ĐEN THI KHÔ RÂT KHÔ
  CAN BÔ VA GIA ĐINH VO CON CUA CAN BÔ CO CHUC CO QUYÊN THI QUA SUNG SUONG..O BIÊT PHU ĐI XE SANG..TIEN O ĐÂU MA NHIÊU THÊ..TIEN CUA NHUNG NGUOI KHÔ ĐÂY..

 31. Phước Nguyễn December 9, 2019

  Hay quá

 32. Ngọc Điệp Trần December 9, 2019

  Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan do Mỹ bảo trợ về quân sự và giúp đở về kinh tế để chống lại khối Cộng sản quốc tế. Nay Tổng thống D. Trump đòi Nhật Bản phải chi trả cho Mỹ 8 tỉ USD, Hàn Quốc phải chi trả gần 2 tỉ USD cho Mỹ là tiền đóng quân bảo vệ độc lập, chủ quyền cho hai nước này mỗi năm. Mỹ bây giờ khôn lắm, họ không cho không ai cái gì nữa đâu các bạn ? Mỹ đang đầu tư hàng tỉ USD vào VN và hỗ trợ vũ khí để VN có thể đương đầu với Trung Quốc nhằm bảo vệ tự do hàng hải, hàng không ở biển Đông, có lợi cho Mỹ và phương Tây.

 33. Cuong Le December 9, 2019

  Tôi.chẳng biết nói sao được nữa.Vì những lời nay nói rất hay và đây du đung là thực tế như vậy

 34. Linh Bui December 9, 2019

  Hay ?

 35. Vien Hoa Su December 9, 2019

  tại mấy ông mà dân khổ

 36. Tony Tran December 9, 2019

  Đất nước người ta càng ngày đi lên còn đất nước mình càng ngày càng đi xuống quan chức thì tham ô chưa lo gì cho dân con cháu ỷ lại người nhà làm chức này chức kia hại dân vậy là vì dân hay sao hả thà làm chức dù con cháu bị lầm lỗi cũng xử như dân thôi chứ đừng ỷ lại người này làm này làm kia người tài đừng nên ở lại Việt Nam qua nước ngoài ở bên đó người ta sẽ trọng dụng nhân tài vì sao Việt Nam có nhân tài điều không dám ở Việt Nam họ đi ra nước ngoài để nước đó trọng dụng nhân tài ai như Việt Nam muốn đem đất nước đi lên thì bị người khác đè bẹp tôi không nghỉ Việt Nam sẽ có ngày loạn lạc vì người đứng đầu chia phe phái tham ô hối lộ thôi chứ có để ý và phát triển như Việt Nam đâu nên ai có tài thì đi nước ngoài mà phát triển của mình đừng ở Việt Nam nữa các bạn à

 37. Kiem Nguyen December 9, 2019

  Nếu ông Phúc hỏi dân vì sao……tôi nghĩ ông nên hỏi lại ông trên thế giới này có nước nào mà lãnh đạo đất nước lại ngu dốt như lãnh đạo đất nước Việt Nam không???

 38. HÙNG HẢI QUÁCH December 9, 2019

  Quá đúng Thành Tâm nói rất đúng,trong chế độ cộng sản người nào có một đề tài sáng chế nào điều phải phải xin phép chứ không được sáng chế ra món đồ đó liền tay ,nhưng đa số những đồ sáng chế đều tự nhiên xuất phát từ ý nghĩ ra rất bất ngờ vì vậy họ phải bắt tay làm ngay nếu để lâu thì ý nghĩ đó sẽ mau tan biến ,và không còn nhiệt huyết để làm điều đó ,cũng như chúng ta chợt nhiên nghĩ ra muốn ăn một món nào đó rất thèm thì dù có xa cách mấy cũng rán lái xe tới đó để thưởng thức món mà chúng ta thèm ,còn chờ tới ngày hôm sau thì sự thèm muốn của chúng ta đã vời đi hoặc không còn thích nữa .Vì vậy nếu chờ xinh được phép sáng chế món đồ đó thì sự nhạy bén đã không còn như lúc đầu.Tôi thấy các nước Tự Do họ sáng chế một thứ gì đó họ không cần phải xinh phép bấc cứ một nơi nào ,họ tự do độc lập để sáng chế vì vậy các nước đó họ có rất nhiều các sản phẩm công nghệ cao , còn cộng sản việt nam thì đi ỉa cũng phải xinh phép thì khi nào đất nước mới phát triển được .

 39. Kiem Nguyen December 9, 2019

  Nếu ông Phúc hỏi cán bộ vi sao …..thì ông nên hỏi lại ông trên thế giới này có nước nào mà lãnh đạo đất nước lại bán nước hại dân như ở Việt Nam không???

 40. Kiem Nguyen December 9, 2019

  Nếu ông Phúc hỏi BCT…..thì ông nên hỏi lại ông trên thế giới này có nước nào mà chọn người tài Đức lãnh đạo đất nước bằng cách Đảng cử dân bầu như ở nước Việt Nam không???

 41. Hien Ta trong December 9, 2019

  MỘT TÊN THÔNG MINH RẤT NỔI TIẾNG LÀ TÊN ( C.L.M.V) tạm dịch 《 CHƠI LỜ MẸ VỢ》 TRỞ THÀNH ĐẦU TÀU TỰ SƯỚNG ! SƯỚNG ƠI ! LÀ SƯỚNG !

 42. Thạch Nguyễn kim December 9, 2019

  Tại sao đất nước còn nhiều người khổ,rất khổ lại phải nuôi một lũ tự nhận là thông minh?

 43. Ba Nguyen December 9, 2019

  Cau tra loi cho thú tuong qua don gian !
  Nguoi vn (( thong minh )), rat ((thong minh)) nhung tang lop(( lanh dao )) vn thi ngu va rat ngu ! Cho len ngheo mat kiep ko biet den bao gio.

 44. trai dân tộc December 9, 2019

  Nước ngoài trọng dụng nhân tài nước. Nước ta thông minh tài giỏi thì tìm cách tiêu diệt. Hazz bảo sau nhiu nhân tài bỏ nước mà đi ko bit khi nào mới hết tình trạng này đây.