Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 08 12 2019

VIETLIVE.TV Dec 08Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: NGƯỜI ĂN XIN TRÊN CẦU ÔNG LÃNH – VIỆT NAM TRONG TẤM ẢNH của tác giả Ku Búa, kế tiếp là bài: Không thể khốn nạn hơn của nhà báo Châu Đoàn, sau đó là bài: BÓNG ĐÁ VÀ ẢO TƯỞNG CHIẾN THẮNG – VIỆT NAM BẮT KỊP THẾ GIỚI của tác giả Ku Búa và trích đoạn bài: NGƯỜI VIỆT NAM YÊU BÓNG ĐÁ HAY CHỈ LÀ SAY MÁU ĂN THUA? của tác giả Phạm Trường Giang.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết: CON CHƯA RA ĐỜI ĐÃ GẢ CHỒNG: CHUYỆN NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC của tiến sĩ Chu Mộng Long, tiếp nối là bài: CÁI SAI HỆ THỐNG TRONG NỀN TƯ PHÁP XHCN của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là bài: Tâm sự của chị Lê Hoài Anh của nhà báo Ngô Trường An và bài: Việt Nam nhiều lần phá vỡ cam kết với Úc khi bỏ tù 3 người vượt biên sang Úc bằng tàu cá của tác giả Cao Nguyên.
Sau đó là Mục bình luận thời sự với trích đoạn bài bình luận:  XIN ĐỪNG BẮN SAU LƯNG của tác giả Trần Trung Đạo, tiếp theo là trích đoạn bài: Biển Đông nguy hiểm như thế nào? đăng trên báo Tiếng Dân, sau đó là bài: Làn sóng vỡ nợ của Tàu cộng tiếp tục lập kỷ lục mới của tác giả Thu Hương và bài: Huawei với bàn tay nhám của tác giả Hoàng Thủy Ngữ.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Vì quá tin GPS, thanh niên Canada bị mắc kẹt và thiệt mạng trong đói rét của tác giả Tuyết Mai và bài: Tàu cộng buộc người dùng điện thoại phải quét mặt đăng trên BBC News.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

7 Comments

 1. nguyen hung December 8, 2019

  Vui vẻ oai hùng gì đâu trong cái cđ bất công này

 2. Hải Đăng Đặng December 8, 2019

  Mĩ hết hứng thú với Việt Nam chỉ có ĐCSTQ là vẫn lăm le thôi kênh nay chắc của Tàu

 3. Hồng Ngô Thị December 8, 2019

  Thắng thì Tân bốc thua bi chửi như chó. Thắng khinh người mình thua ngược lại bị y vậy. Vừa thôi

 4. xuan lethi December 8, 2019

  Hôm VN đá với Singapore khi VN thắng 1 quả đi đâu cũng sùng sục khí thế .nhưng riêng tôi lại tự hỏi 96 triệu dân và một nước chỉ có 4.5 triệu dân cùng với 2.5 dân nhập cư thì Singapore có bao nhiêu con người để lựa chọn thành cầu thủ mà họ lựa những con người siêu trí tuệ với khoảng 5 triệu dân thực thụ họ tạo ra 457 tỉ gidipi đô na một năm còn ta 96 triệu bán cả đất đai tài nguyên ông cha mỗi năm 225 tỉ đô na .ai tự hào hơn ai khi các nguyên thủ quốc gia ngồi họp với nhau trên các hội nghị quốc tế. Ôi tự hào tự hào tụ hào 🙌😤😤

 5. thien ha December 8, 2019

  Thắng ko KIÊU – Bại ko NẢN .

 6. Huy Hoang dang December 8, 2019

  Lũ người rừng rú đưa đất nước và con người đến thiên đường…!

 7. King Omega December 8, 2019

  Xin cảm ơn Thanh Tâm