Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 24 11 2019

VIETLIVE.TV Nov 24Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Quang phục Hương Cảng, cuộc cách mạng đẹp nhất thời đại của nhà báo Bạch Hoàn, tiếp theo là bài: Biểu tình Hongkong cuộc đấu tranh Dân Chủ “thực tế” và “thuần khiết” của tác giả Cảnh Lê, tiếp nối là bài: Bà Đỗ Liên bán nước – người gọi người có ý kiến khác mình là “chó” của tác giả Hoàng Nguyên Vũ, sau đó là bài: Cướp không chừa cái quần của tác giả Nguyễn Thùy Dương và bài: Chuyện xin phép ở Việt Nam của tác giả Đặng Bích Phượng.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Ở đâu cũng thấy bàn tay ma quỷ Trung Nam Hải của cộng tác viên Dân làm báo, tiếp nối là bài: Thủ tướng chỉ là người đứng đầu một… tổ tự quản? của nhà báo Trân Văn, kế tiếp là bài: Nước sông Hàn đang bị ‘đầu độc’ bằng nước thải ô nhiễm nặng của nhà báo Tr.N, sau đó là bài: Bộ Quốc phòng Việt Cộng rút kinh nghiệm ở bãi Tư Chính của cộng tác viên Dân làm báo và trích đoạn bài: Đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng: Có liên quan đến kế hoạch ‘Vành đai – Con đường’? của tác giả Lam Thanh.  
Sau đó là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: Chính sách quốc phòng 3 Không, Ba Đình đã mắc bẫy Bắc Kinh của tác giả Nguyên Thạch, tiếp đó là bài: TẬP CẬN BÌNH VÀ GIẤC MƠ ĐẠI ĐẾ của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là trích đoạn bài: Pháp lệnh Hồ Chí Minh 67 và nguồn gốc mất nước ngày nay của tác giả Nguyễn Thị Cỏ May và bài: Rộ tin nổ tàu ngầm hạt nhân trên vùng biển ngoài khơi Tàu cộng của tác giả Bình An.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Nhân viên Tổng lãnh sự quán Anh tại Hồng Kông kể bị ĐCS Tàu tra tấn của tác giả Tuyết Mai.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like