Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 23 11 2019

VIETLIVE.TV Nov 23Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Nhìn bức ảnh dưới đây… thật đẹp của tác giả Nhàn Lê, tiếp theo là bài: SỰ KIÊU HÃNH HONG KONG VÀ NỒI CƠM NƯỚC VIỆT của nhà báo Nguyễn Tiến Tường, tiếp nối là bài: LŨ HÈN ĐỚN THÌ KHÔNG CÓ QUYỀN BIẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH LÒ ĐÚC RA NGƯỜI VÔ TRI của tác giả Nguyễn Doãn Đôn, sau đó là bài: Tôi không thích cách ứng xử của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội của nhà báo Châu Đoàn và bài: Giờ tôi mới hỏi Đại tướng Ngô Xuân Lịch của tác giả Nguyễn Nguyên Bình.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Trình diễn áo dài, nón lá: Tàu cộng có “xâm lấn” Việt Nam trên lĩnh vực văn hóa? của nhà báo Diễm Thi, kế tiếp là bài: Áo dài Việt Nam: không phải ăn cắp mà là tiểu xảo trong đại âm mưu xem “sắc dân” Việt là một phần của đại Hán của cộng tác viên Dân làm báo, sau đó là bài: 50 triệu thì phải trả nhưng 5.000 tỉ thì khuyến nghị… tha! của nhà báo Trân Văn và bài: Xây đường sắt để phục vụ Tàu cộng của cộng tác viên Dân làm báo.
Tiếp nối là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Công an bắt giam Tiến sĩ Phạm Chí Dũng đăng trên Đài á châu tự do.
Sau đó là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: Phạm Chí Dũng và Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam của nhà báo Vũ Đông Hà, sau đó là bài: Tàu cộng « sẵn sàng đáp trả » Mỹ về luật dân chủ và nhân quyền Hồng Kông của nhà báo Thanh Hà và bài: Tàu cộng đẩy mạnh chính sách ngoại giao “con tin” của nhà báo Trọng Nghĩa.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Có một hoài bão mang tên Hồng Kông của tác giả Nguyễn Văn Phước.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like