Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 17 11 2019

VIETLIVE.TV Nov 17Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với nguyên văn Thư ngỏ: về những chiếc áo mang biểu tượng yêu nước của Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, sau đó là bài: VỊ TRÍ CỦA NÃO của nhà báo Ngô Trường An và bài: Chúng ta cùng luận về những lời phát biểu của mấy vị có trình độ lý luận của tác giả Châu Đoàn.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết gồm 4 kỳ, tựa đề THẢM HỌA CỘNG SẢN – kỳ 2 BAN LÃNH ĐẠO ĐẢNG THẤP KÉM của tác giả Phạm Đình Trọng, tiếp nối là bài: HÃY XEM ĐCS HỌ X Y DỰNG “PHÁP QUYỀN XHCN” NHƯ THẾ NÀO! của nhà báo Đỗ Ngà, kế tiếp là bài: Nguyễn Bá Cảnh mua siêu xe 27 tỷ? của tác giả Quế Hương, sau đó là bài: Nhạc Vàng, Nhạc Đỏ và bên “thắng cuộc” của nhà báo Vũ Đông Hà và bài: Máu ‘ngang ngược’ trong huyết quản công an! của nhà báo Diễm Thi.
Sau đó là Mục câu chuyện việt với bài viết: Khốn khổ, đổ nợ vì qua Mỹ làm chui, ‘nạn nhân’ bỏ về VN tố cáo đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ.
Và cuối cùng là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: Sân bay Long Thành sẽ chồng chất nợ công trên đầu dân tộc của nhà báo Phạm Chí Dũng và bài: Thuyền nhân và Thùng Nhân của nhà văn Tưởng Năng Tiến.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

2 Comments

  1. v nguyen November 17, 2019

    Hãy lật đổ chế độ cộng sản việt nam tại việt nam- tiêu diệt đảng cộng sản việt nam- đa nguyên đa đảng

  2. Hữu Quảng Nguyễn November 17, 2019

    Thưa các bạn ở các nước cảnh sát bảo vệ dân Theo luật pháp đã qui định nhưng ở Việt Nam cảnh sát bảo vệ đảng bảo vệ nhóm lợi ích trả tiền thực tế nó là tổ chức maphia có tổ chức và được nhà nước hợp pháp hóa các bạn thấy từ tướng tá đến mấy thằng úy quèn đều coi trời bằng vung cư sử như một lũ lưu manh không bằng một thảo dân áo vải