Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 16 11 2019

VIETLIVE.TV Nov 16Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: 30 năm thống nhất nước Đức – 30 năm chế độ Cộng sản sụp đổ ở châu  u của tác giả Kiều Thị An Giang, tiếp đó là bài: Lưu manh giả danh trí thức của tác giả Từ Thức, sau đó là bài: ĐỔI MỚI? của nhà báo Ngô Trường An và bài phê phán: Sông Đuống làm ăn, nhân dân trả lãi của nhà báo Nguyễn Tiến Tường.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết gồm 4 kỳ, tựa đề THẢM HỌA CỘNG SẢN – Kỳ 1: ÔNG ĐẢNG TRƯỞNG LẠC LÕNG của tác giả Phạm Đình Trọng, tiếp nối là bài: Thẩm phán Toà án Nha Trang dùng luật rừng rú ngay tại toà của cộng tác viên Dân làm báo, kế tiếp là bài: CÓ NÊN TRUNG THÀNH VỚI KHẨU HIỆU “CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH” HAY KHÔNG? của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là bài:  Diện mạo của ‘hạnh phúc’ của nhà báo Trân Văn và bài: ĐỘC QUYỀN CỦA CÁC NHÓM LỢI ÍCH TRONG CUNG CẤP NƯỚC SẠCH CHO HÀ NỘI.
Tiếp nối là mục câu chuyện việt với bài viết: Ôi, những nẻo đường Việt Nam của tác giả Bùi Bích Hà.
Sau đó là Mục bình luận thời sự với bài bình luận: Chấm dứt căng thẳng Bãi Tư Chính vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi của nhà nghiên cứu giáo sư Carl Thayer, sau đó là bài: Một nhà nước đốn mạt của nhà báo Vũ Đông Hà và bài: Dầu cạn kiệt đếm ngược tuổi thọ chế độ của nhà báo Phạm Chí Dũng.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Ba mươi năm sau khi ‘Bức Tường Berlin sụp đổ’ của tác giả Lê Phan.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

1 Comments

  1. Na Na November 16, 2019

    Còn bọn tham nhũng còn làm khổ dân