Type to search

Chương Trình Việt Live Cuối Tuần

VIETLIVE TV ngày 20 10 2019

VIETLIVE.TV Oct 19Mở đầu chương trình VL cuối tuần hôm nay sẽ là
 Mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: VỤ CẤP NƯỚC BẨN: CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT của tiến sĩ Chu Mộng Long, kế tiếp là trích đoạn bài: ‘Tổng tịch’ yêu nước hay yêu ghế? của tác giả An Viên, sau đó là bài: KHÔNG QUAN T M CHÍNH TRỊ VẪN PHẢI UỐNG NƯỚC của tác giả Trung Bảo và bài: Lấy nước từ hồ Đầm Bài, nhà máy nước Sông Đà sẽ còn ô nhiễm dài dài! của tác giả Mai Bá Kiếm.
Tiếp theo là Mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Giặc đã vào sâu trong lãnh hải mà còn mê nhảm ‘không bao giờ nhân nhượng’! của nhà báo Thường Sơn, tiếp đó là bài: Ai bảo kê cho Triệu Tài Vinh? của cộng tác viên Dân làm báo và bài: Nước dơ Hà Nội – Chúng chơi nhau, dân lãnh đủ của nhà báo Vũ Đông Hà.
Sau đó là Mục bình luận thời sự với trích đoạn bài bình luận: “Lưỡi bò” trong phim Abominable: Tàu cộng bị gậy ông đập lưng ông của nhà báo Trọng Nghĩa và bài: Ông Trọng hoãn đi Mỹ vì lo ngại sức khỏe? đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ.
Và cuối cùng là Mục cuộc sống quanh ta với Lá thư của một sinh viên Hong Kong vừa mới nhập học năm nhất có tựa đề: BÌNH MINH KHÔNG TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG do dịch giả Christine Nguyễn biên dịch.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like