Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 07 10 2019

VIETLIVE.TV Oct 07Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Nhân dân VN đang phải nuôi giặc chồng lên giặc! Của tác giả Nguyễn Văn Đài, tiếp nối là bài: Không có ứng xử nào gọi là khéo léo để biện minh cho sự uốn éo hèn hạ của tác giả nhà báo Châu Đoàn, kế tiếp là bài: TÔI KÊU GỌI BẠN ! của tác giả Trần Đăng Tuấn, sau đó là bài phê phán có tựa đề THƯ NGỎ của nhà báo Ngô Trường An và bài: CÔNG AN CỘNG SẢN L M ĐỒNG VÔ NH N ĐẠO! của tác giả Phạm Minh Vũ.  
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết:  Những ‘bởi vì’ khiến Việt Nam đơn độc Của nhà báo Mặc Lâm, tiếp đó là bài: Khó hạ nhiệt các vấn đề “nóng” tại Thành Hồ đăng trên Đài á châu tự do, sau đó là trích đoạn bài: Nâng điểm ở Hà Giang: Cần truy cứu theo luật, không chỉ có kỷ luật đảng của tác giả Xuân Tường và bài: Cộng Sản Việt Nam vẫn nhờ Tàu cộng ‘đào tạo cán bộ đảng viên’ của nhà báo TK.
Kế tiếp là mục câu chuyện việt với bài viết: Ký ức vụn của một đứa trẻ trong vùng Kinh Tế Mới Của tác giả Henry Phan.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: THỰC TRẠNG ĐẤT NƯỚC Của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là bài: Phản ứng của người dân về phát biểu “Bỏ tù đồng chí để lấy lại lòng tin” của tác giả Cao Nguyên và bài: Ai còn mơ màng ‘đảng ta sẽ thoát Tàu’? của nhà báo Phạm Chí Dũng.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Cư dân các nước láng giềng ngày càng ghét Tàu cộng Của tác giả Trọng Nghĩa.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

2 Comments

  1. trâm anh October 7, 2019

    chuc thanh tâm khoe manh tre đep thân tâm hôn = hanh phuc = an vui

  2. Khải B October 7, 2019

    kỉ luật bằng hình thức cảnh cáo do bán của công, nhà nước mình lập luật cho trẻ em hay sao ấy nhỉ. Phạm tội nặng mà phạt nhẹ như với trẻ lớp 1 nếu có "thẻ đảng" nhỉ