Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 27 08 2019

VIETLIVE.TV Aug 26Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: TÀU CỘNG ĐÃ QUA THỜI KỲ HUY HOÀNG Của nhà báo Đỗ Ngà, kế tiếp là bài: Tôi có mấy câu hỏi này, rất mong được chỉ giáo của tác giả Nguyễn Như Phong, sau đó là bài viết: Con đường “Vòng trôn ốc” và quyền lực tuyệt đối của tác giả Kỳ Duyên và bài: Từ câu chuyện của “bà Hiền” nhìn lại sự tử tế của người Sài Gòn của nhà báo Trúc Mai.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Con gái của sếp lớn ‘khoe’ mỗi năm bố cho $876,800 ‘xài chơi’ Của nhà báo TK, sau đó là bài: Từ thói cậy quyền dẫn đến hành xử thô bạo của quan chức của nhà báo Diễm Thi và bài: Giới trẻ Hồng Kông đấu tranh dân chủ! Giới trẻ Việt Nam xếp hàng mua giày Adidas của tác giả Tr.N.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với bài viết: Cô dâu tử nạn, chú rể tổ chức hôn lễ trong đêm gây xúc động đăng trên trang Một thế giới.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Trump – Tập leo thang Của nhà báo Ngô Nhân Dụng và bài: Vì sao Bắc Kinh càng cố gắng tô vẽ hình ảnh lại càng gây phản cảm? của tác giả Phàn Đông Ninh.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Mỹ chặn kế hoạch xây 3 căn cứ quân sự ở Greenland của Tàu cộng? Của tác giả Anh Minh.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like