Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 16 08 2019

VIETLIVE.TV Aug 16Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Vết xăm trên Chán Của nhà báo Đỗ Ngà, kế tiếp là bài: Phải chi anh Quang cũng làm như vậy với vụ Tư Chính và Cát Linh-Hà Đông của tác giả Nguyễn Tiến Tường, sau đó là bài: Giặc là ai ? Ai là giặc ? của tác giả Nguyễn Thùy Dương và bài: Cướp đất – con đường ngắn nhất để trở thành trọc phú! của tác giả Nguyễn Công Vỹ.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Đàn áp biểu tình chống Tàu Cộng xâm lược bằng các biện pháp vi hiến Của nhà báo Nguyễn Tường Thụy, tiếp theo là bài: Các ông đã ký những hiệp định gì với Tàu cộng mà đẩy đất nước vào thế bị ràng buộc? đăng trên trang Bão Lửa, sau đó là bài: Kinh hoàng Đường sắt Cát Linh-Hà Đông và kết luận cho Đường Cao tốc Bắc-Nam đăng trên Dân làm báo và bài: Nhìn ảnh mà buồn của nhà báo Trương Châu Hữu Danh.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với bài viết: Nhiều uẩn khúc vụ gia đình tạt xăng đốt đoàn cưỡng chế ở Cà Mau Của nhà báo Tr. N.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Bãi Tư Chính: Tàu cộng tiếp tục thách thức Việt Nam và quốc tế Của nhà báo Trọng Nghĩa, kế tiếp là bài: Vụ bãi Tư Chính: Chưa kiện thì chưa tin của tác giả Phạm Phú Khải, sau đó là bài: Cộng sản Việt Nam cần từ bỏ ảo tưởng dựa Nga chống Tàu của tác giả Trung Nguyễn và bài: Tại sao Hồng Kông không thành Thiên An Môn? của nhà báo Ngô Nhân Dụng.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Bắc Kinh nói gì về Hà Nội trên truyền thông của họ? Của tác giả Bảo Thiên – Như Trúc.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

5 Comments

 1. Ca Nguyen August 16, 2019

  Noi den CS TC. CS Trieu tien. CS cu ba. Toi con co Vai Diem de khen. Con noi den csvn. Toi chi biet keu troi. Nam MO cuu kho cuu nan Quan The Am bo TAC.

 2. Dang Nguyen August 16, 2019

  Đẹp quá chị Tâm ơi,căng tràn :3 chị mãi mặc như này nha,em yêu chị

 3. Pacific Ocean August 16, 2019

  Lũ ngụy 3/ ngu dốt kg biết rằng Trung Quốc có thể xóa sổ cả 7 triệu dân Hong kong mang đổ ta biển cho cá ăn và thay bằng loạt dân mới. Thế giới biết thì làm cặc gi được TQ: 1 cường quốc kinh tế, quân sự, hạt nhân, vũ trụ với 1,4 tỉ người sục sôi dòng máu đại Hán cùng đội quân thứ 5 người Hoa đông đảo ở khắp nơi trên thế giới muốn làm bá chủ hoàn cầu. Địt mẹ lũ 3/ ngu dốt

 4. Ngoc Le August 16, 2019

  Xuong duong co may dua ???

 5. Van dung Duong August 16, 2019

  Tôi nay đã 85 tuổi rồi. Tôi sẽ tình nguyện chiến đấu đến cùng vì sự trường tồn của đcsvn.