Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 15 08 2019

VIETLIVE.TV Aug 15Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Tàu Hải Dương địa chất 8 của Tàu cộng đã quay lại Bãi Tư Chính của tác giả Bạch Hoàn, tiếp nối là bài viết: SỦA MÀ CŨNG VIỆT VỊ của tác giả Phạm Thanh Nghiêm, kế tiếp là bài: Vinfast hành xử bất công – quái đản với nhân viên của tác giả Nguyễn Khanh, sau đó là bài: NGHÈO MÀ BÌNH YÊN của tác giả Minh Hữu Quang và bài: VỤ ÁN GATEWAY – XÓA DẤU VẾT TỘI PHẠM đăng trên facebook Hà Văn Duy.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: CUỘC VIẾNG THĂM CỦA CÔNG AN Của tác giả Phạm Đình Trọng, tiếp theo là bài: Việt Nam không dám xử 3 người Tàu cộng giết người, cướp taxi ở Sơn La của tác giả Tr.N, tiếp nối là bài: ĐẶC KHU TÀU Ở ĐẮK LẮK? của tác giả Phương Trinh Vĩnh, kế tiếp là bài: BẤT ĐỘNG SẢN VÀ KINH TẾ VIỆT NAM – CỖ MÁY IN TIỀN của tác giả Ku Búa, tiếp sau đó là bài: Trẻ con Việt Nam yếu về mọi kỹ năng – thất bại của nền giáo dục phổ thông của tác giả Lâm Minh Chánh, sau đó là bài: Phú Quốc – Một hòn đảo ngọc tuyệt vời đã nát bấy thành 1 đống xà bần của tác giả Sơn Đặng và bài: Thiên tài đảng ta: Thu nhập bình quân của VN tăng nhờ vào… cách tính mới! của cộng tác viên Dân làm báo.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với bài viết: Trả lại ! Hãy trả lại cho dân tộc tôi quyền được sống, được tự tôn nòi giống! Của tác giả Trần Sandmann.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Chuyên gia Biển Đông: Tàu cộng sẽ quần nát bãi Tư Chính và kéo giàn khoan vào Của tác giả C.Lynh, tiếp theo là bài: Tàu Tàu cộng khảo sát địa chất ở bãi Tư Chính kiêm luôn tình báo của tác giả TN, sau đó là bài: Tại sao Việt Nam cố tình giải ngân chậm vốn ODA? của tác giả Phạm Chí Dũng và bài: HỒNG KÔNG, KHI TỰ DO ĐƯỢC VIẾT BẰNG MÁU! của nhà báo Mạnh Kim.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Nhà cầm quyền Tàu cộng thuê côn đồ đàn áp biểu tình Hồng Kông đăng trên facebook Christine Nguyễn.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like

4 Comments

 1. Phúc Cát Hồ August 15, 2019

  KHI NGUOI DAN KHONG UNG HO THI CO LEN TIENG CHI LA…..CHO SUA NHA HOANG……

 2. Kieu Trang Phan August 15, 2019

  Chị thanh tâm nói thật hay,và trí lý

 3. Nhan Nguyen August 15, 2019

  Con gái nhỏ của tui lúc năm tuổi gọi những ổ này là những Ổ KHUNG LONG -Ai thích cho cái Like xem nào( Phút 12 14 giây )

 4. Hung Tran August 15, 2019

  Cái thế lực thù địch chống quá và xuyên tạc chính là bọn ĐCS … Bọn bây còn gì để lắp liếm gì tội ác của bọn bây 😠