Type to search

Chương Trình Việt Live Mỗi Ngày

VIETLIVE TV ngày 13 08 2019

VIETLIVE.TV Aug 13Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Ông Nhạ, trái tim ông ở đâu? Của tác giả Lê Xuân Thọ, tiếp nối là bài: Kẻ dốt nát thì làm lãnh đạo, người tài giỏi thì đi tù – tương lai đất nước sẽ về đâu? của tác giả Cảnh Lê, kế tiếp là bài: CH N LÝ CỦA KẺ NGU! của nhà báo Ngô Trường An, tiếp sau đó là bài: Báo chí Việt Nam ngày càng tồi tệ, biến thái của nhà báo Đoàn Bảo Châu, sau đó là bài: Nước sông Tô Lịch đã sạch, dự án gần 20 ngàn tỷ bay theo mây khói của tác giả Đỗ Duy Ngọc và bài: Xem bóng chuyền, quan cũng phải khác dân của tiến sĩ Mạc Văn Trang.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: BÌNH YÊN THEO CÁCH CỦA HỌ Của nhà báo Đỗ Ngà và bài: Phải tống cổ bọn thầu Tàu cộng, bỏ tù bọn quan tham của tác giả Nguyễn Đức.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Chỉ có những kẻ ngu hèn mới lo sợ trước những trò bá đạo của Tàu cộng Của tác giả Nguyên Thạch, sau đó là bài: Trump – Tập ăn miếng trả miếng của tác giả Ngô Nhân Dụng và trích đoạn bài: Con đường tơ lụa mới: Tập Cận Bình « Tây du » để bao vây phương Tây ? của nhà báo Minh Anh.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: NHỮNG CHIẾN BINH BIỂU TÌNH CỦA HỒNG KÔNG Của tác giả Lữ Thị Tường Uyên.

Youtube: http://www.youtube.com/vietlivetv/
Facebook: http://www.facebook.com/www.vietlive.tv/
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source

Tags:

You Might also Like